Xem Phim Ngoại Tình - Ngoai Tinh

Ngoại Tình - Ngoai Tinh

Chất Lượng:
30 Tập
Đạo diễn:
Đoàn Ngọc Đức
Diễn viên:
Duy Khánh,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
30/30 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Ngoại Tình (30/30 Tập Cuối) Trọn Bộ Full. Bộ Phim ngoại tình Việt Nam là câu chuyện nói về  cuộc hôn nhân tan vỡ, Minh Thư cũng vắng bóng trên màn ảnh.Người đẹp vừa trở lại với vai diễn mới là Lan Hoa – một phụ nữ trẻ trung, xinh đẹp, có chồng giàu sang và một cô con gái xinh xắn.

Phim Ngoại Tình

Tuy nhiên người chồng thành đạt chỉ quan tâm đến cuộc sống hào nhoáng bên ngoài mà quên rằng mình cũng có cô vợ rất đẹp và quyến rũ. Trước sự lạnh nhạt của chồng, Lan Hoa dần nảy sinh tư tưởng chán nản và lạc lối vào ngoại tình.Trong một lần đi bơi cô gặp anh chàng trẻ tuổi, điển trai, khéo ăn nói tên là Đạm (Quách Ngọc Ngoan đóng) và dần bị quyến rũ, sa ngã.

Phim Ngoại Tình

Tuy nhiên, cuối cùng cô cũng tỉnh ngộ và tìm cách quay về, hàn gắn lại những rạn vỡ trong cuộc hôn nhân của mình.”Gái nhảy” Minh Thư cho biết, Lan Hoa là một vai diễn cô rất tâm đắc và khác hoàn toàn với những nhân vật người đẹp từng thể hiện trước đây.

Phim Ngoại Tình

Phim Ngoại Tình

Phim Ngoại Tình

Phim Ngoại Tình

Phim Ngoại Tình

Nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi dự định sẽ nghỉ một thời gian không đóng phim để toàn tâm chăm lo cho con gái. Tuy nhiên khi đọc kịch bản, tôi nhận thấy nhân vật Lan Hoa có tính cách vừa phản diện vừa chính diện khá thú vị nên cuối cùng đã quyết định trở lại màn ảnh. Cuộc sống ngoại tình của họ sẽ diễn ra thế nào, mời các bạn đón xem 30 tập phim trên vipphim.net…