Xem Phim Ngoại Tình - Ngoai Tinh ToDayTV

Ngoại Tình - Ngoai Tinh ToDayTV

Chất Lượng:
Tập 38
Đạo diễn:
Philippines
Diễn viên:
Marc Abaya, Maxene Magalona, Michelle Madriga, Mike Tan,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Philippines
Thời lượng:
38/38 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Ngoại Tình Philippines (38 Tập Cuối) ToDayTV thuyết minh 2013 Trọn Bộ. Nội dung phim nói về những câu chuyện phức tạp của những cặp đôi đang sống trong một thế giới mà ở đó tình yêu xem như mong mang, họ có thể đánh đổi bất cứ thứ gì để đổi lấy được trái tim của người mình yêu và không ngoại lệ là lên dường ngoại tình với một người khác.Mãnh Thiên lúc này đã đi tới hắn phụ cận, không nhìn ra vẻ mặt gì, hỏi: “Cái kia nếu như vậy ta cũng không làm cho ngươi không cơm ăn, thế nhưng nhưng lại không biết ngươi lần này đến chúng ta nơi này làm gì? Lại vì sao cùng người của chúng ta phát sinh tranh chấp?”Đại sư, chuyện này rốt cuộc là như thế nào? Các ngươi làm sao còn từ lên cựu? Không muốn đã quên chính sự a.” Nhìn thấy Ngọc Chẩm chân nhân còn cùng Mãnh Thiên các loại (chờ) người tán gẫu lên. Này Lý lão bản nhất thời để sát vào bên tai của hắn nhắc nhở.

Phim Ngoại Tình

Ngọc Chẩm chân nhân hiện tại nhưng là âm thầm kêu khổ, trong lòng càng là cố sức chửi nổi lên này Lý lão bản. Làm sao liền để hắn lại một lần nữa gặp phải Mãnh Thiên? Phải biết trước sự nhưng là để Ngoại Tình hắn hiện tại còn làm ác mộng đây, thường thường ở trong mơ không phải là mộng thấy hắn muốn uống trên một dũng phù thủy, chính là nhìn thấy có một đám quỷ quái vẫn truy hắn.Liền này Ngọc Chẩm chân nhân cũng không có quá nhiều để ý tới hắn, thậm chí ngay cả ánh mắt đều không có quét hắn một thoáng.

Phim Ngoại Tình

Phim Ngoại Tình

Phim Ngoại Tình

Phim Ngoại Tình

Lý lão bản lúc này con mắt hơi chuyển động, còn tưởng rằng những người này là người trong đồng đạo, vì lẽ đó coi như là Ngọc Chẩm chân nhân biết trong những người này có Ngoại Tình cùng với người khác cũng không tiện phát tác. Càng nghĩ càng thấy đến khả năng chính là như vậy, không phải kênh TodayTV ở trong có rất nhiều đều là như vậy diễn. Liền lập tức hắn liền tự khóe miệng xả ra một nụ cười lạnh lùng. Lần nữa mở miệng nói: “Đại sư, phải biết những người này rất có thể nuôi tiểu quỷ đây. Hơn nữa còn dùng cho hại người. Ngươi có thể còn nhớ ta ngày hôm qua vì sao phát sinh chuyện như vậy? Ta nghĩ đến định là này mấy người gây nên!”Ngọc Chẩm chân nhân trong phim Ngoại Tình lòng không khỏi sâu sắc thở dài một hơi, hiện tại hắn cuối cùng cũng coi như là rõ ràng, cái này chuyện làm ăn cũng là rất nguy hiểm . Còn này Lý lão bản gặp được sự cùng cái nào bệnh trạng, hắn coi như không ngoại tình trong suy nghĩ cũng có thể biết, định là người này đắc tội rồi Mãnh Thiên các loại (chờ) người, kết quả là liền bị Mãnh Thiên các loại (chờ) người cho âm.