Xem Phim Ngõ Vắng - Ngo Vang Tron Bo

Ngõ Vắng - Ngo Vang Tron Bo

Chất Lượng:
52 Tập
Đạo diễn:
Phim8 HD
Diễn viên:
Diễm Châu, Thành Ðạt,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
52/52 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Bộ Phim Ngõ Vắng 2013 (52 Tập Cuối) Trọn Bộ Full, Bộ phim ngo vang Việt Nam chính thức được lên sóng THVL1 năm 2013 được phát sóng vào 18h hằng ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, “Ngõ vắng” ấy là một làng quê thanh bình, yên ả với đông đúc người dân chất phác. Nhưng rồi sự xuất hiện của đồng tiền cùng những sắp bày trớ trêu của số phận đã đẩy những người hiền lương ra khỏi xóm làng thân thương.

Phim Ngõ Vắng 2013

Bước vào những cuộc mưu sinh mà người ta dễ dàng sa ngã khi thiếu bản lĩnh và khi lòng tham không ngừng lên tiếng.Nhẹ nhàng nhưng sâu sắc, hài hước nhưng cảm động là điều mà bộ phim “Ngõ vắng” mang lại cho khán giả. Không khoa trương một cuộc sống giàu sang, hoa lệ thường thấy trong phim Việt, cũng không chứa nhiều kịch tính, gay cấn.

Phim Ngõ Vắng 2013

Phim Ngõ Vắng 2013

Phim Ngõ Vắng 2013

Phim chỉ nhẹ nhàng “kể” lại cuộc sống lam lũ nhưng không ít biến động của người dân nông thôn nơi “Ngõ vắng”.Phúc không nỡ bỏ rơi Nương nhưng tình cảm cứ nhạt nhòa dần. Cơ duyên đưa đẩy Phúc trở thành diễn viên và gặp Hạnh – con gái Giám đốc hãng phim. Muốn nhanh chóng có được công danh, Phúc dụ dỗ Nương phá thai khiến cô bị vô sinh, rồi lấy cớ này để bỏ rơi Nương mà công khai đeo đuổi Hạnh.