Xem Phim Ngây Thơ Tuổi 19 - Trái Tim Tuổi 19 Hàn Quốc

Ngây Thơ Tuổi 19 - Trái Tim Tuổi 19 Hàn Quốc

Chất Lượng:
130 Tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Koo Hye Sun, Lee Min Woo, Suh Ji Suk,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Tập 120/130
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Ngây Thơ Tuổi 19 (130 Tập Cuối) Full Hàn Quốc VTV2 Thuyết Minh, Nội dung phim Trái Tim Tuổi 19 Pure 19 , Hearts of 19 VietSub kể về một cô gái vừa mới 19 tuổi, với biết bao hồn nhiên và ước nguyện cho tương lai của mình sau này, những điều đó xuất phát từ một tâm hồn ngây thơ đáng mến của một người sống trong gia đình nghèo khó, hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn vui vẽ tươi cười và hồn nhiên trong sáng, cô có một tuổi thơ đầy mơ ước của biết bao người khác. Hằng ngày cô luôn cố gắng rèn luyện bản thân mình thật tốt để không phụ lòng cha mẹ.

Phim Ngây Thơ Tuổi 19

Sự ngây thơ của cô luôn làm cho tất cả những ai tiếp xúc đều củng mến củng thích cô, khi bắt đầu rời xa cái tuổi hồng của đời con gái, trinh tiết như hoa như ngọc và chuẩn bị đến tuổi 20, Gook Hwa với ước muốn sau này trở thành một người giàu có, một người được mọi người biết đến và cưới được chồng nước ngoài, cô đang sống trong một thế giới đầy hồn nhiên và thơ mộng, cô bé ngây thơ này luôn biết những điều đó thật sự khó khăn nhưng vẫn cố gắng hết mình.

Phim Ngây Thơ Tuổi 19

Phim Ngây Thơ Tuổi 19

Phim Ngây Thơ Tuổi 19

Phim Ngây Thơ Tuổi 19

Phim Ngây Thơ Tuổi 19

Phim Ngây Thơ Tuổi 19

Nhưng trong các tập đầu Phim Ngây Thơ Tuổi 19 dường như khán giải sẽ thấy được những biến cố trong số phận run rủi khiến Guk Hwa rơi vào lưới tình của con trai Chủ tịch Tập đoàn UT. Lúc đầu do hai người không hợp tính nhau nên rất ganh ghét với nhau, hai người như nước với lửa, lúc nào củng cãi nhau và ném cho nhau những lời có cánh của những con người ngây thơ dại khờ ấy. Dù trong tuổi 19 cô vẫn còn quá trẻ con nhưng đó mới chính là nét đặc biệt của kịch bản hàn quốc này.