Xem Phim Ngàn Lần Yêu Em - Loving You A Thousand Time 2013

Ngàn Lần Yêu Em - Loving You A Thousand Time 2013

Chất Lượng:
55 Tập
Đạo diễn:
Kim Jung Min
Diễn viên:
Go Eun Mi, Jung Gyu Woon, Kim Hee Chul, Lee Shi Young, Lee Soo Kyung, Park Soo Jin, Ryu Jin,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
55/55 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Ngàn Lần Yêu Em (55 Tập Cuối) Thuyết Minh -Loving You A Thousand Time 2013  [Vietsub] HD Ful Trọn Bộ .Là một câu chuyện đầy éo le mà chỉ có tình yêu mới có thể hóa giải. Một cô gái trẻ vì hoàn cảnh, chấp nhận mang thai hộ cho một cặp vợ chồng hiếm muộn – một “chuyện” rất mới trên phim truyền hình Hàn Quốc.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Ngàn Lần Yêu Em

Những tưởng cô có thể bước qua sự éo le thì lại rơi vào hoàn cảnh trớ trêu hơn – hôn phu của cô chính là em trai của cặp vợ chồng cô mang thai hộ. Là thể loại phim truyền hình tâm lý bi kịch mới với một kịch bản cường điệu, đẩy các tình huống lên đến tận cùng sự phức tạp, vì thế “Ngàn lần yêu em” xoay quanh 2 gia đình.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Ngàn Lần Yêu Em

Họ có những vấn đề khác nhau, những xung đột khác nhau nhưng định mệnh lại gắn kết những người trẻ trong 2 gia đình này lại và tạo ra những sự kết nối, những quan hệ không ai lường trước được. Và tình yêu được xem là cứu cánh tất cả nhưng với cách tư duy giải quyết vấn đề rất mới.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Ngàn Lần Yêu Em

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Ngàn Lần Yêu Em

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Ngàn Lần Yêu Em

Thông điệp mà Ngàn Lần Yêu em muốn gửi đến chúng là ,những xung đột, những rắc rối tưởng chừng không thể tháo gỡ trong mối quan hệ vợ – chồng, anh – em, mẹ chồng – nàng dâu… được thể hiện thông qua những tình huống và tư duy rất khác biệt tạo nên một bộ phim truyền hình gia đình đầy cảm xúc , nhiều bài học sâu sắc về con người mà chúng ta cần học hỏi và suy ngẫm.