Xem Phim Nếu Chỉ Là Giấc Mơ - Neu Chi La Giac Mo (Trọn Bộ)

Nếu Chỉ Là Giấc Mơ - Neu Chi La Giac Mo (Trọn Bộ)

Chất Lượng:
24 Tập
Đạo diễn:
Nguyễn Tiến DũngTrần Quang Vinh
Diễn viên:
Hà My, Hải Yến, NSƯT Minh Hòa, NSƯT Ngọc Thoa, NSƯT Phạm Cường, Thu huyền,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
24/24 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Việt Nam Nếu Chỉ Là Giấc Mơ (24 Tập Cuối) Trọn Bộ Full VTV3 Phát sóng lúc 18h hằng ngày vào thứ 2 đến thứ 6 nhé! Bộ phim mở đầu bằng việc ông Lê Huy qua đời và thi hài ông được cô con gái Phương Nhi đưa từ Đức về Việt Nam an táng. Cùng với việc phát hiện chiếc hộp bí mật, Nhi bắt đầu khám phá cuộc đời của bố mẹ – điều mà từ trước đến giờ là một bí ẩn lớn lao.

Phim Việt Nam Nếu Chỉ Là Giấc Mơ

Những bí mật gia đình, những chuyện tình dang dở, những uẩn khúc trong quan hệ bạn bè, đồng nghiệp… tất cả dần được hé lộ cùng với quá trình nhận thức, trưởng thành của Phương Nhi. Trong quá trình tìm kiếm và đối diện với sự thật, một vấn đề mới đặt ra với Phương Nhi: Đối mặt với sự thật là khơi dậy nỗi đau, đòi hỏi sự trả giá hay tha thứ để khép lại đau thương?

Phim Việt Nam Nếu Chỉ Là Giấc Mơ

Phim Việt Nam Nếu Chỉ Là Giấc Mơ

Phim Việt Nam Nếu Chỉ Là Giấc Mơ

Cuối cùng, sau những mất mát và tổn thương của Phương Nhi, của gia đình khi sự thật được phơi bày, cô đã lựa chọn lối đi tới sự bình yên, hạnh phúc.Nếu chỉ là giấc mơ (đạo diễn Nguyễn Tiến Dũng) hứa hẹn mang đến nhiều thú vị cho khán giả bởi sự đan cài những tình huống bất ngờ. 24 tập phim Nếu chỉ là giấc mơ phát sóng online trên vipphim.net.