Xem Phim Nàng Dâu Hiếu Thảo - Nang Dau Hieu Thao Tron Bo

Nàng Dâu Hiếu Thảo - Nang Dau Hieu Thao Tron Bo

Chất Lượng:
45 Tập
Đạo diễn:
Lôi Phúc
Diễn viên:
Âm Dịch Đồng, Du Tiểu Phàm, Lưu Phương, Lý Hân, Quách Quân, Tạ Tổ Vũ, Trịnh Giai Hân, Vương Xán,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
45/45 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Nàng Dâu Hiếu Thảo (45/45 Tập Cuối) ToDayTV Trọn Bộ Phát sóng năm 2013, Bộ phim Trung Quốc kể về một nàng dâu luôn hiếu thảo với cha mẹ chồng và gia đình chồng, cuộc sống mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng cô vẫn luôn hoàn thành tốt và đảm đương công việc bếp núc, miếng cơm manh áo cho gia đình. Cuộc sống đầy rẫy nhưng khó khăn, không như mấy nàng dâu khác có cuộc sống ăn sung mặc đẹp.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Nàng Dâu Hiếu Thảo

Trong Nàng Dâu Hiếu Thảo đã khai thác mối quan hệ ngang trái giữa mẹ chồng và nàng dâu. Tuy nhiên, những tầng bậc ân oán của bộ phim này được khai thác sâu hơn với nhiều mối quan hệ đan xen phức tạp. Nhân vật chính của bộ phim là Lâm Uyển Như, thiên kim tiểu thư của Lâm Ký Đậu Phủ.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Nàng Dâu Hiếu Thảo

Người bạn thanh mai trúc mã của nàng là anh chàng phu xe Chu Vĩnh Tường, ngày ngày đều đến Đậu Phủ làm việc, thầm yêu Uyển Như từ lâu. Một ngày, họ Lâm gặp nạn khuynh gia bại sản, Lâm lão phu nhân không chịu nổi chấn động, lâm bệnh nặng. Uyển Như vì muốn trả nợ cho gia đình, kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ, đành lòng vào kỹ viện dọn dẹp, hầu trà.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Nàng Dâu Hiếu Thảo

Cao Minh Huy thiếu gia nhà buôn gỗ lớn nhất vùng, ngày ngày lui tới kỹ viện để gặp gỡ Lâm Uyển Như; tình yêu của hai người nảy nở, ngày càng sâu sắc. Biết chuyện, Cao lão phu nhân nổi giận lôi đình, ép Minh Huy cưới người em họ, cũng là bạn thanh mai trúc mã của anh là Cẩm Phượng. Minh Huy một mực nói chỉ yêu Uyển Như.Dần dần, tình cảm của chàng làm người mẹ cũng mềm lòng… Gia đình họ Cao giàu có, danh giá nhưng rất nhiều quy tắc.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Nàng Dâu Hiếu Thảo

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Nàng Dâu Hiếu Thảo

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Nàng Dâu Hiếu Thảo

Trước đây, Cao lão gia vì theo đuổi một cô gái lầu xanh mà hắt hủi gia đình. Nay, một người mẹ chồng vốn có mối hận sâu sắc với các kỹ nữ sao có thể mở lòng với nàng dâu mới từng là ca kỹ. Lại nói về người bạn cũ Chu Vĩnh Tường, sau khi Uyển Như được gả về nhà họ Cao, anh đau đớn vô cùng. Để giải thoát cho Uyển Như, Chu Vĩnh Tường đã phải đánh đổi cả tính mạng của mình. Cuộc Sống Của Nàng Dâu có tình tình Hiếu Thảo sẽ như thế nào, mời các bạn đó xem 45 tập trọn bộ trên vipphim.net.