Xem Phim Nấc Thang Lên Thiên Đường - Nac Thang Len Thien Duong Full

Nấc Thang Lên Thiên Đường - Nac Thang Len Thien Duong Full

Chất Lượng:
20 Tập
Đạo diễn:
Lee Jang Soo
Diễn viên:
Baek Sung Hyun, Choi Ji woo, Ha Jae Young, Jung Han Yong, Kim Ji Sook, Kim Tae Hui, Kwon sang woo, Lee Hwi Hyang, Shin hyun joon,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
20/20 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Bộ Phim Nấc Thang Lên Thiên Đường (20 Tập Cuối) Trọn Bộ Full VietSub Stairway to Heaven Thuyết Minh Tiếng Việt do Hàn Quốc sản xuất và phát hành năm 2013 với sự đóng góp của các diễn viên nỗi tiếng có nhiều tên tuổi trong làng điện ảnh, bộ phim khái quát về khía cạnh tình yêu đôi lứa như những nấc thang bắc lên thiên đường của nỗi đau và hạnh phúc, nó đã lấy đi không ít nước mắt của nhiều người hâm mộ nac thang len thien duong.

Bộ Phim Nấc Thang Lên Thiên Đường

Jung-suh và Song-joo trưởng thành cùng với nhau. Lúc nào họ cũng ở bên cạnh nhau. Bi kịch bắt đầu khi Song Joo bắt đầu đi du học mà không có cô ấy và bố của anh ấy tái hôn với Tae Mira. Bà ấy dẫn theo 2 đứa con của mình với người chồng trước, Tae-hwa và Yuri. Yuri khao khát có được cuộc sống của Jung Suh nên cô đã tìm mọi cách tước đoạt mọi thứ từ Jung Suh, kể cả Song-joo.

Bộ Phim Nấc Thang Lên Thiên Đường

Tae-hwa bắt đầu có cảm giác với Jung-suh, tuy nhiên Jung –suh vẫn yêu Song-joo. Năm năm sau, bi kịch đến khi Jung-suh bị tai nạn giao thông và bị quên đi hết hồi ức. Cùng với Tae-hwa, họ bắt đầu một sự khởi đầu mới. Song-joo tin rằng Jung-suh đã chết. Tuy nhiên, khi một ngày kia họ gặp lại nhau, Song-joo tìm mọi cách khoi phục lại khoảng thời gian giữa hai người.

Bộ Phim Nấc Thang Lên Thiên Đường

Bộ Phim Nấc Thang Lên Thiên Đường

Bộ Phim Nấc Thang Lên Thiên Đường

Nhưng số phận cuối cùng vẫn không buông tha họ, Jung-suh bị ung thư mắt đối với họ Nấc Thang Lên Thiên Đường là con đường đời nhiều chông gai thử thách lớn nhất buộc họ phải vượt qua chính mình, họ đã cố gắng như thế nào, cuộc đời của họ sẽ ra sao , mời các bạn đón xem hết 20 tập của phim được chiếu tại địa chỉ vipphim.net. Chúc cả nhà xem hết nac thang len thien duong tron bo full có lồng tiếng…