Xem Phim Na Tra Truyền Kỳ - The Legend Of Nezha

Na Tra Truyền Kỳ - The Legend Of Nezha

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
NaTra 2013
Diễn viên:
Natra China,
Thể loại:
Phim Hoạt hình
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Trọn Bộ 52 Tập
Năm phát hành:
2011

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Na Tra Truyền Kỳ HTV3 (52/52 Tập Cuối) Lồng Tiếng Full. Thông tin phim hoat hinh na tra truyen ky Khi Vua Rồng tức giận gửi một trận lụt dữ dội, Nezha sẽ tìm thấy một cách để cứu gia đình và quê hương của mình? Catch The Legend of Nezha một twist mới trên một câu chuyện được yêu được kể thông qua âm nhạc, kịch và những con rối đặc biệt thủ công! Nezha là một đứa trẻ phi thường sinh ra với sức mạnh to lớn và quà tặng đặc biệt.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Na Tra Truyền Kỳ HTV3

 

Nhiều người yêu thích bởi tất cả tại quê hương của mình, Nezha có một người mẹ lẩm cẩm và một người cha nghiêm khắc những người muốn ông sẽ đưa tài năng của mình để sử dụng tốt. Na Tra hiện thân vốn là Linh Châu Tử, đồ đệ của Thái Ất Chân Nhân trên thượng giới, do phạm phải luật trời, để Hồ Ly ngàn năm ăn trộm đào tiên nên bị giáng xuống trần gian chịu khổ.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Na Tra Truyền Kỳ HTV3

Khi đầu thai làm con trai của Lý Tình, hình tượng Na Tra tại trần thế được xây dựng bởi hàng loạt những truyền thuyết thú vị: Cậu bé được sinh ra từ một cái bọc, từ cái bọc nở ra một đứa trẻ khôi ngô tuấn tú, tay cầm Càn Khôn Quyền, lưng quấn dải lụa Hỗn Thiên Lăng… Điều đặc biệt là cậu bé lớn rất nhanh, mới bảy tuổi đã mình cao sáu thước, vai rộng hai thước.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Na Tra Truyền Kỳ HTV3

 

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Na Tra Truyền Kỳ HTV3

Ngay từ nhỏ Na tra đã là một cậu bé rất ngỗ nghịch, nhưng cũng có nhiều người quý mến cậu bé bởi chí khí, tâm tính thiện lương, luôn hướng về chính nghĩa. Trong triều đình bỗng dưng xuất hiện con cáo chín đuôi – Đát Kỉ – đã mê hoặc Trụ Vương, khiến Trụ Vương bỏ bê việc nước, dân chúng lầm than, đất nước suy yếu… Nhưng không may, khi chưa kịp ra tay diệt yêu quái, Na Tra đã rơi vào cạm bẫy của Đát Kỉ khiến cậu bé và người cha Lý Tịnh bất hoà…