Xem Phim Mỹ Nhân Thiên Hạ - My Nhan Thien Ha

Mỹ Nhân Thiên Hạ - My Nhan Thien Ha

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Lý Tuệ Chu
Diễn viên:
Châu Mục Nhân, Dương Mịch, Hà Thịnh Minh, Lữ Giai Dung, Lý Tiểu Lộ, Minh Đạo, Quách Trân Nghê, Trịnh Quốc Lâm, Trương Thần Quang, Trương Đình, Đồng Lệ Ám,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
35/35 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Mỹ Nhân Thiên Hạ (35/35 Tập Cuối) Thuyết Minh,thông tin phim my nhan thien ha trung quoc được phát sóng trên Kênh VTV3 được xem là phần 2 của Mỹ Mhân Tâm Kế tiếp tục gây xôn xao các diễn đàn điện ảnh…Đây không phải bộ phim dã sử đầu tiên của Trung Quốc xoay quanh nhân vật Võ Tắc Thiên được khởi chiếu tại Việt Nam.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Mỹ Nhân Thiên Hạ

Trong phim Võ Mỵ Nương (Trương Đình) là một nữ nhân vì tình yêu mà bước vào vũ đài chính trị. Vì bảo vệ người tri kỷ của mình mà nàng trở nên kiên cường đến mức… tàn nhẫn. Nhưng một ngày, Võ Mỵ Nương nàng mới chợt phát hiện, nam nhân đó không yêu nàng, chỉ là lợi dụng nàng. Trong hoàn cảnh đó, Võ Mỵ Nương buộc phải liên minh cùng kẻ thù để chuyển bại thành thắng.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Mỹ Nhân Thiên Hạ

Một cuộc chiến đầy trí tuệ nhưng kết cục lại là bi kịch. Sự hấp dẫn của Thiên hạ mỹ nhân cũng không ở dàn diễn viên đẹp mà là những cuộc đấu trí, mưu lược của các mỹ nhân khiến họ trở nên ác nghiệt thậm chí với chính bản thân họ. Để chuẩn bị cho Thiên hạ mỹ nhân, dĩ nhiên khâu chọn diễn viên cực kỳ quan trọng. Bởi cũng như phim ảnh Việt, những “mỹ nhân” không hiếm, song để chọn được những người đẹp không phải là “bình hoa di động” trên màn ảnh không hề dễ.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Mỹ Nhân Thiên Hạ

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Mỹ Nhân Thiên Hạ

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Mỹ Nhân Thiên Hạ

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Mỹ Nhân Thiên Hạ

Mỹ Nhân Thiên Hạ VTV3 online, nhanh nhất, VietSub, HD, Full, SubViet, phụ đề tiếng Việt, lồng tiếng, thuyết minh, VTV1, VTV2, VTV3, SCTV2,VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9.  Phim Mỹ Nhân Thiên Hạ tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35,  Tập Cuối, tải phim Mỹ Nhân Thiên Hạ mediafire, fshare, 4share….