Xem Phim Mối Tình Đầu - First Love 1996

Mối Tình Đầu - First Love 1996

Chất Lượng:
66 Tập
Đạo diễn:
Lee Eung Jin
Diễn viên:
Bae Yong Joon, Choi Soo Jong,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
66/66 Tập
Năm phát hành:
1996

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Mối Tình Đầu -First Love (66 Tập Cuối) Hàn Quốc Trọn Bộ VietSub Thuyết Minh Tiếng Việt. Bộ phim moi tinh dau 1996 han quoc được xem là một trong những bộ phim tạo nên cơn sốt Hàn Quốc đầu tiên đối với các khán giả Việt Nam. Bộ phim đã chạm được vào những rung động sâu kín nhất trong trái tim của hàng triệu người xem châu Á bằng câu chuyện cảm động về tình yêu, tình anh chị em, tình bạn, tình cha con.

Phim Mối Tình Đầu -First Love

Với tỷ lệ khán giả xem phim (tỷ lệ rating) đạt 65,8%, Mối tình đầu là bộ phim đạt kỷ lục rating cao nhất trong lịch sử phim truyền hình Hàn.16 năm trôi qua, những ngôi sao của Mối tình đầu đều đã thay đổi. Sự khác biệt về vẻ ngoài và sự từng trải trong nghiệp diễn khiến họ vẫn vững vàng là những ngôi sao hàng đầu của làng giải trí.

Phim Mối Tình Đầu -First Love

Bae Yong Joon thời Chan Woo của Mối tình đầu (ảnh trái) và hình ảnh mới nhất trong một sự kiện cuối tháng 4 vừa qua (ảnh phải). Khi tham gia đóng Mối tình đầu, Bae Yong Joon mới chỉ 24 tuổi. Giờ đây, anh đã tròn 40. Vậy nhưng, khó ai có thể quên được ấn tượng về một cậu em út Chan Woo tuy nghèo khó nhưng lòng tự trọng rất cao.

Phim Mối Tình Đầu -First Love

Phim Mối Tình Đầu -First Love

Phim Mối Tình Đầu -First Love

Phim Mối Tình Đầu -First Love

Trong Mối Tình Đầu thì Chan Woo là một người sống nội tâm, ít nói, nhưng trong lòng luôn nghĩ về gia đình, chấp nhận giấu kín tình yêu để ủng hộ anh trai, sẵn sàng từ bỏ việc học để kiếm tiền nuôi anh, thậm chí nuôi ý chí báo thù thay cho anh nhưng cuối cùng đã không bị guồng quay của sự hận thù làm mù quáng.Mời các bạn đón xem First Love 1996 Korea VietSub Full.