Xem Phim Mối Tình Đầu Philippines - Moi Tinh Dau Philippines

Mối Tình Đầu Philippines - Moi Tinh Dau Philippines

Chất Lượng:
77 Tập
Đạo diễn:
Jake Vargas
Diễn viên:
Barbie Forteza, Bea Binene, Jake Vargas, Joshua Dionisio,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Philippines
Thời lượng:
77/77 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Mối Tình Đầu Philippines (77/77 Tập Cuối) Trọn Bộ trên ToDayTV Lồng Tiếng ( Bản Chuẩn) không Cut. Nội dung là câu chuyện về mối tình của đôi bạn trẻ Joshua Dionisio và Barbie Forteza. Từ nhở cả hai có dịp sống gần bên nhau, do ba mẹ của cả hai người cùng là những người dân ở bản xứ, ngôi nhà của họ ở gần biển, hằng ngày hai người bạn này cùng nhau đẩy tàu ra biển chơi tại một vùng vịnh với nhiều rặng san hô tuyệt đẹp, trong lúc Joshua Dionisio đang chèo thuyền ở trên thì cậu bạn bơi ở dưới nước trồi lên khiến cho cô bị té nhào xuống nước, hai người có thể nói là rất vui vẽ vì cả hai đều là mối tình đầu theo phương diện bạn bè.

Phim Mối Tình Đầu Philippines

Ngoài hai diễn viên nhí khá xinh đẹp kia, lần này chúng ta sẽ được gặp lại nam diễn viên trẻ Jake Vargas trong “Mối tình đầu” từng rất thành công trong vai diễn viên chính ở kịch bản đình đám“Thiên đường vắng em”. Có thể nói bộ ba này đã tạo ra một sức hút lớn cho khán giả, bởi tính hồn nhiên nhí nhảnh đáng yêu, có diễn viên chỉ mới 17 tuổi đã nỗi tiếng nhất Philippines không kém đàn anh đàn chị của mình. Cyndi và Lukas vô tình gặp nhau trong chuyến đi du lịch hè, tình bạn chớm nở đã gặp sống gió. Khi ấy mẹ của Lukas đã mất trong một vụ tai nạn nghiêm trọng nên Cha Lukas đã đưa gia đình  đi một nơi rất xa.

Phim Mối Tình Đầu Philippines

Khoảng thời gian ấy quả là một cú sốc lớn đối với cô bé củng như tình bạn của hai trái tim bé bỏng này, mới chỉ gặp được có vài ngày đã chia tay, sự luyến tiếc hiện rõ lên đôi mắt của hai nhân vật. Thời gian củng qua đi thấm thoát được hai năm sau, Lukas trở về và theo học tại trường của Cyndi. Chưa kịp vui mừng khi gặp lại “tình đầu”, Cyndi đã rất bất ngờ trước sự thay đổi của Lukas là quá lớn.

Phim Mối Tình Đầu Philippines

Phim Mối Tình Đầu Philippines

Phim Mối Tình Đầu Philippines

Phim Mối Tình Đầu Philippines

Phim Mối Tình Đầu Philippines

Phim Mối Tình Đầu Philippines

Con người củng dần trưởng thành theo thời gian Lukas đã khác hẳng không còn có tính cách như xưa kể cả với Cyndi. Cyndi củng có được người bạn thân là Baste, hai người họ giúp Lukas tìm lại chính mình. Tình bạn của ba con người này trở nên gắng bó hơn bao giờ hết, bởi họ là những con người còn quá ngây thơ, chập chững bước vào đời, những rung động của mối tình đầu tiên củn hé mở trong tim mỗi người. Hai cậu con trai luôn cố gắng tạo ra sự khác biệt để dành lấy sự ưu ái của cô gái xinh đẹp nhất nhóm chính là Cyndi.