Xem Phim Mối Hận Kim Bình - Phan Kim Liên Hận Tình

Mối Hận Kim Bình - Phan Kim Liên Hận Tình

Chất Lượng:
18/18 Tập
Đạo diễn:
Lý Chiêm Thắng
Diễn viên:
Ôn Bích Hà, Quách Khả Doanh, Tăng Vỹ Quyền,
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Hồng Kông
Thời lượng:
18 Tập
Năm phát hành:
2010

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Mối Hận Kim Bình – Hận Tình Phan Kim Liên 18+ (18/18 Tập Cuối) Trọn Bộ Lồng Tiếng, Gentle Reflection kể về cuộc đời ba thiếu nữ là Lý Bình Nhi, Phan Kim Liên và Xuân Mai. Vốn có sắc đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” nhưng cả ba người đều gặp nhiều bất hạnh, đắng cay và một kết cục số phận rất bi thảm. Phan Kim Liên xinh đẹp nổi tiếng một vùng, bị ép gả cho Võ Đại Lang, một người vừa xấu xí vừa tàn ác.

Phim  Mối Hận Kim Bình - Hận Tình Phan Kim Liên 18+

Trong hoàn cảnh bế tắc, Kim Liên van nài em trai của Võ Đại Lang là Võ Tòng dẫn cô trốn khỏi “địa ngục trần gian” nhưng bị Võ Tòng cự tuyệt để giữ đúng phận làm em. Không còn lối thoát, Kim Liên ra tay sát hại Đại Lang và chấp nhận tình cảm củaTây Môn Khánh.

Phim  Mối Hận Kim Bình - Hận Tình Phan Kim Liên 18+

Trong khi đó, Lý Bình Nhi và Võ Tòng vừa gặp đã như có duyên tiền định, nhưng vì hiểu lầm, cô lại “ngã” vào vòng tay của Hoa Tử Hư. Tây Môn Khánh say mê sắc đẹp của Bình Nhi đã tìm cách mưu hại Hoa Tử Hư.

Phim  Mối Hận Kim Bình - Hận Tình Phan Kim Liên 18+

Bình Nhi vào cảnh goá phụ. Để trả thù, Bình Nhi chấp nhận bước vào Tây Môn Phủ làm vợ lẽ thứ sáu của Tây Môn Khánh. Ở Tây Môn Phủ, Kim Liên – Bình Nhi đối mặt với nhau và tìm mọi cách để hại lẫn nhau.

Phim  Mối Hận Kim Bình - Hận Tình Phan Kim Liên 18+

Kim Liên cũng ra sức lôi kéo Xuân Mai về phía mình để chống lại Bình Nhi. Lụy tình vì Võ Tòng, Xuân Mai cũng ngả theo Kim Liên. Sự đố kỵ giữa Kim – Bình – Mai ngày càng khốc liệt và dẫn đến một loạt những bi kịch sau đó.