Xem Phim Mộc Phủ Phong Vân - Sóng Gió Mộc Phủ

Mộc Phủ Phong Vân - Sóng Gió Mộc Phủ

Chất Lượng:
Tập Cuối
Đạo diễn:
Vu Vinh Quang
Diễn viên:
Châu Hiểu Ngư, Chu Ja Hyun, Lữ Lương Vỹ, Phan Hồng, Vu Vinh Quang,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
40/ 40 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Nội Dung Phim Mộc Phủ Phong Vân (40/40 Tập Cuối) Lồng Tiếng, Trọn Bộ phát trên THVl2 vào lúc 21h năm 2013 Bên cạnh Jang Na Ra, Chu Ja Hyun là diễn viên xứ Hàn hoạt động năng nổ tại thị trường Trung Quốc với nhiều tác phẩm đáng chú ý như Sở Lưu Hương Truyền Kỳ, Đại Kỳ Anh Hùng Truyện.

him Mộc Phủ Phong Vân

Trong năm 2011, người đẹp này tiếp tục nhận lời tham gia bộ phim truyền hình cổ trang xứ Trung – Mộc Phủ Phong Vân. 1 trường ca ân oán tình thù giữa 3 thế hệ Mộc phủ : Cung đấu – Nội loạn – Thân Tình – Chí Ái – Chọn Lựa.Truyền kỳ về người Kỳ Nữ tài ba lỗi lạc, vì người mình yêu gác bỏ thù hận, dốc tâm sức giải cứu Mộc Phủ khỏi nguy cơ sóng gió binh biến.

him Mộc Phủ Phong Vân

him Mộc Phủ Phong Vân

him Mộc Phủ Phong Vân

him Mộc Phủ Phong Vân
Câu chuyện của họ, hy sinh và cống hiến để dân chúng sống trong bình yên, an cư lạc nghiệp. Tình yêu của họ, không có hoài nghi, không có toan tính, chỉ có yêu thương, trải qua rồi muôn ngàn khảo nghiệm cảm động, không ai có thể ngăn cách 2 người, đến chết họ cũng không chia lìa. Liệu Mộc Phủ Phong Vân sẽ diễn biến như thế nào, mời các bạn xem qua 40 tập phim sẽ rõ.