Xem Phim Mèo máy Kuro - Kuro HTV3

Mèo máy Kuro - Kuro HTV3

Chất Lượng:
64Tập
Đạo diễn:
Naoki Yokouchi
Diễn viên:
Kuro, Ông Kuro, Tiến sĩ Go,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Hoạt hình
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
64/64 Tập
Năm phát hành:
2001

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Hoạt Hình Mèo máy Kuro (64/64 Tập Cuối) Trọn Bộ HTV3 Lồng Tiếng Full.Kuro – một con mèo bị tiến sĩ Go bắt cóc vào tái tạo thành mèo máy, được trang bị trong người một hệ thống vũ khí tối tân. Cậu khá nóng tính, chỉ cần không vừa ý là sẵn sàng nổ súng vào người khác, nhưng lại rất tốt bụng, hào hiệp, đôi khi làm việc hơi quá tay nên cũng gây rắc rối cho người khác.

Phim Hoạt Hình Mèo máy Kuro

Cậu được nuôi bởi hai ông bà già tốt bụng nhưng lẩm cẩm, và thường rất mệt mỏi khi phải lo cho họ. Họ không hề biết gì về thân phận nửa mèo nửa máy của cậu. Cậu từng có một thời gian dài sống trong một đàn mèo hoang, dưới sự dẫn dắt của một con mèo cam sọc vằn như hổ tên là Matatabi, nhưng rốt cuộc lại bị bầy đàn xua đuổi do hiểu lầm.

Phim Hoạt Hình Mèo máy Kuro

Cậu có một cái lốt dự trữ khá thú vị, đó là một con gà lông trắng tròn quay và nhìn rất hậu đậu.Mikun Mikun là con mèo máy mang số 1 trong bộ năm con mèo máy của tiến sĩ Go được lập trình để thống lĩnh thế giới và đánh với Kuro, nhưng sau đó đã trở thành một người bạn thân của Kuro. Đồng thời, cậu là người thân thiết nhất với tiến sĩ Go.

Phim Hoạt Hình Mèo máy Kuro

Phim Hoạt Hình Mèo máy Kuro

Tính tình của cậu điềm đạm hơn Kuro một chút, nhưng nhiều khi cũng gây rối cho người khác. Cậu còn là một người nấu ăn rất giỏi (chuyên môn lo việc bếp núc cho tiến sĩ Go). Trước đây,mẹ của cậu từng bị một kẻ thù của tiến sĩ Go là tiến sĩ Temboy giết chết. Cậu có cái lốt là một con chó lông nâu.

Bản Quyền (HTV3)