Xem Phim Mẹ Ơi Cố Lên - Me Oi Co Len (ToDayTV)

Mẹ Ơi Cố Lên - Me Oi Co Len (ToDayTV)

Chất Lượng:
70 Tập
Đạo diễn:
Yoon Ryoo-Hae
Diễn viên:
Bae Jong Ok, Jung Yoo Mi,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Tập 70/70
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Mẹ Ơi Cố Lên (70 Tập Cuối) Full ToDayTV hay còn được gọi là người mẹ hạnh phúc có tên tiếng anh theo phiên dịch là Wonderful Mama của Hàn Quốc được các nhà đài mua bản quyền chính thức công chiếu trên đài truyền hình bản thuyết minh và lồng tiếng. Nội dung phim xoay quanh người mẹ có tên Yoon Bok Hee: là một người hiền lành tốt bụng, thích chăm lo và luôn cố gắng vương lên trong cuộc sống củng như trong việc nuôi nấng dạy dỗ các côn phải luôn cố lên dù thế nào đi nữa.

Phim Mẹ Ơi Cố Lên

Lúc nhỏ bà đã quen với công việc của một người bán buôn, mấy chốc bằng với tài nghệ cùng với sự nổ lực hết mình nên bà nhanh chóng trở thành tỉ phú cho vay nặng lãi. Công việc làm ăn suông sẻ cho đến một ngày nọ bà cảm thấy dường như mình không được khỏe, bà được các con đưa đi khám bệnh. Lúc đầu bà mẹ này cứ nghĩ mình sẽ không sao, vì có nhiều lúc bà mẹ củng bị những chứng bệnh mệt mõi vì làm qua sức. Công việc ngày càng khó khăn đối với bà nên bà mẹ cố gắng đứng lên không bỏ cuộc.

Phim Mẹ Ơi Cố Lên

Phim Mẹ Ơi Cố Lên

Phim Mẹ Ơi Cố Lên

Phim Mẹ Ơi Cố Lên

Phim Mẹ Ơi Cố Lên

Phim Mẹ Ơi Cố Lên

NGoài ra phim Mẹ ơi cố lên còn đề cập đến cuộc sống của các bạn trẻ ở Hàn Quốc, họ là những con người mới chập chững vào đời, kinh nghiệm sống còn khá nghèo nàng, có người thì mồ cô cha mẹ, người may mắn có được cuộc sống sung túc trong những gia đình quyền quý. Go Young Chae một nhân vật cá tính, rất nóng nãy hay thất bại, nên nhiều lúc mẹ cô động viên cô phải luôn cố lên, những việc cô làm đều có tính nghiêm khác, hãy ai làm sai một điều dù nhỏ củng làm cô cảm thấy không hài lòng, có nhiều cuộc mâu thuẫn xảy ra giữa cô và Jang Hoon Nam: vốn là một chàng trai tốt bụng hiếm có. Từ nhỏ là người có tinh thần trách nhiệm cao, nên anh đã cố gắng giúp đỡ Go Young Chae để cả hai cùng tiến bộ.