Xem Phim Mất Tích 1 - Lost Season 1 Full

Mất Tích 1 - Lost Season 1 Full

Chất Lượng:
25 Tập
Đạo diễn:
Michael A. Nickles
Diễn viên:
Daniel Dae Kim, Evangeline Lilly, Matthew Fox,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
25/25 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Mất Tích Phần 1 (25 Tập Cuối) Full Trọn Bộ HD Online,Lost Season 1 Full kể về những phưu lưu đầy bí ẩn của một đoàn người bị tai nạn trong một chuyến tay từ mỹ sang canada, vụ tai nạn đã làm rất nhiều người bị thương, một số người bị mất bí không tìm ra thân xác, thậm chí có người nguy nhờ lại bị thú dữ ăn thịt mất, những người còn sống sốt trong vụ mất tích ấy cố gắng chống chọi với thời tiết bảo lũ thiên tai để dành lại sự sống.

Phim Mất Tích Phần 1

Nội dung phim kể về Các hành khách trên chuyến bay Oceanic Flight 815 gặp sự cố và rơi xuống một hòn đảo nhiệt đới. Họ đã phải làm việc cùng nhau để có thể sinh tồn.Tại đây, họ phải chống chọi với những sinh vật sống trên hòn đảo, có cả gấu bắc cực và một sinh vật bí ẩn. Cũng tại trên hòn đảo này, họ luôn nghĩ về vợ con của mình, người thì mất đi thân nhân trong vụ mất tích 1.

Phim Mất Tích Phần 1

Phim Mất Tích Phần 1

Phim Mất Tích Phần 1

Phim Mất Tích Phần 1

Liệu trong vụ mất tích các bí ẩn có được dần được hé mở và được giải đáp hay không, đoàn người ấy liệu họ phải đấu tranh như thế nào để cùng chống chọi vượt qua như thế nào?  họ biết một người phụ nữ Pháp tên Danielle Rousseau, người đã sống trên hòn đảo này 16 năm.