Xem Phim Mặt Nạ Thủy Tinh - Glass Mask Hàn Quốc

Mặt Nạ Thủy Tinh - Glass Mask Hàn Quốc

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Shin Seung Woo
Diễn viên:
Ahn Eun Jeong, Jung Da Bin, Kim Yun Seo, Lee Ji Hoon, Park Jin Woo, Seo Woo,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Tập 122/122
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Mặt Nạ Thủy Tinh (130 tập Cuối) Thuyết Minh Full Trọn Bộ. Nội dung phim Glass Mask Hàn Quốc nói về số phận của những con người được chính những người thân xung quanh lại đem ra làm trò đùa cho thiên hạ, những câu chuyện và nỗi đau trong quá khứ luôn ám ảnh và theo sát cuộc sống của họ. Tội lỗi và danh vọng đã làm cho họ không thể sống yên nên lúc nào họ giống như mang một cái mặt nạ trên người, nhưng có lẽ những va chạm trong cuộc sống khá nhiều đã khiến họ ngụy trang như một lớp thủy tinh trong suốt không tùy vết. Người cảnh sát đã vô tình bắn chết một người mẹ của người con gái bất hạnh chính là Kang Yi Kyung.

Phim Mặt Nạ Thủy Tinh

Chính vì điều này nên Kang In Chul đã cố gắng dành lại những giây phút cuối trong cuộc đời để chuộc lại lỗi làm, nó luôn đeo bám ông suốt mấy chục năm qua. Hae Soon đã cảm thấy quá đau khổ khi một trong hai người thân nhất của mình phải lìa xa, họ chẳng qua là những người vô tội đâu có lỗi, liệu những người gây ra điều kia có đeo mãi trên mình chiếc mặt nạ thủy tinh để phần nào lấp kín những vết nhơ cuộc sống. Những hận thù đường đời cứ mãi tiếp diễn cho đến khi nào mới chấm dứt.

Phim Mặt Nạ Thủy Tinh

Phim Mặt Nạ Thủy Tinh

Phim Mặt Nạ Thủy Tinh

Phim Mặt Nạ Thủy Tinh

Nhưng qua bộ “Phim Mặt Nạ Thủy Tinh” chúng ta củng thấy được cuộc đối đầu giữa hai diễn viên xinh đẹpYi Kyung và Seo Yeon. Mặt dù có nhiều điểm tương đồng với nhau và cùng sống trong một tổ ấm gia đình, họ yêu thương đùm bọc lẫn nhau cho đến khi trưởng thành, nhưng cuộc sống lại chia rẻ đi tình cảm thiêng liêng nhất mà cả hai đã cùng ở bên nhau suốt thời gian khi còn trẻ thơ, để giờ đây họ luôn phải dã dối và mang trên mình một mặt nạ mới khác xa hoàn toàn với con người thật. Họ đã đi vào những lối rẽ để giờ đây cả hai cảm thấy khó thể quay đầu lại sống ở Hàn Quốc.