Xem Phim Mặt Nạ Hoa Hồng - Temptation of Wife (Philippines Remake)

Mặt Nạ Hoa Hồng - Temptation of Wife (Philippines Remake)

Chất Lượng:
Tập 69/70 Cuối
Đạo diễn:
Dominic Zapata
Diễn viên:
Dennis Trillo, Glaiza de Castro, Phi Marian, Rafael Rosell,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Philippines
Thời lượng:
70/70 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Mặt Nạ Hoa Hồng Trọn Bộ (70/70 Tập Cuối) ToDayTV Full Trọn Bộ Lồng Tiếng, Tên tiếng anh Temptation of Wife (Philippines) một trong những kịch bản xuất sắc nhất có tên sự quyến rũ của người vợ Philippine củng giống như hoa hồng có gai của Trung Quốc được các nhà làm phim mua bản quyền của hàn quốc, trái với 2 phiên bản kia thì mặt nạ hoa hồng có sự tham gia của một dàn diễn viên nỗi tiếng nhất như Marian Rivera,Glaiza de Castro.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Mặt Nạ Hoa Hồng

Nội dung phim Mặt Nạ Hoa Hồng chuyện xảy ra vào một đêm , Angeline ( Marian Rivera ) đã say rượu và Marcel ( Dennis Trillo ) mất cơ hội này để tận dụng lợi thế của mình . Họ đã kết hôn , nhưng cuộc hôn nhân của họ không phải là một trong rất hạnh phúc. Người bạn tốt nhất của Angeline , Heidi ( Glaiza de Castro ) , công khai tán tỉnh Marcel trước mặt cô .

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Mặt Nạ Hoa Hồng

Marcel quyết định rằng ông không muốn ở lại kết hôn với Angeline và cố gắng giết cô. Angeline được cho là đã bị chết đuối và chết . Marcel nghĩ rằng ông đã thành công giết chết Angeline trong và di chuyển về với Heidi .Nhiều năm sau, Angeline đã trở lại để trả thù , nhưng cô đã về danh tính của Chantal ( Michelle Madrigal ) , để tìm ra trả thù Marcel và Heidi đã phá hoại cuộc sống của mình và cố gắng giết cô.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Mặt Nạ Hoa Hồng

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Mặt Nạ Hoa Hồng

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Mặt Nạ Hoa Hồng

Nigel ( Rafael Rosell ) đã yêu Angeline , nhưng Angeline đã quyết định giữ lại cảm xúc của mình cho anh ta để thực hiện trả thù .Làm thế nào Marcel sẽ phản ứng với một cô gái trông giống hệt như người vợ đã coi là của mình, Angeline ? Anh ta sẽ bị cám dỗ bởi ” Chantal ‘ mang vẽ mặt nạ hoa hồng nhưng đầy âm mư thủ đoạn ,nhưng anh củng sớm nhận ra rằng người vợ quyến rủ đầu tiên của ông là vẫn còn sống…