Xem Phim Marry Him If You Dare - Sự Lựa Chọn Của Mi Rae (2013)

Marry Him If You Dare - Sự Lựa Chọn Của Mi Rae (2013)

Chất Lượng:
Tập 12/13/14/15
Đạo diễn:
Kwon Gye Hong
Diễn viên:
Jung Yong Hwa, Lee Dong Gun, Yoon eun hye,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
16/16 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Marry Him If You Dare ​ (Sự Lựa Chọn Của Mi Rae Cho Tương Lai) 2013 Hàn Quốc được VietSub Bởi KItes Nội Dung​ Phim kể về một cô gái và những chàng trai ở lứa 32 tuổi – cái tuổi hơi trễ để bắt đầu một điều mới mẻ nhưng cũng quá sớm để có thể từ bỏ điều gì đó. “Mi Rae trong tương lai” đã tới với “Mi Rae ở hiện tại” và đưa ra những lời khuyên về cuộc sống cũng như hôn nhân.

Phim Marry Him If You Dare

Liệu Sự lựa chọn trong tương lai của Mi Rae có thể giúp cho cuộc đời của cô ấy tốt đẹp hơn bằng cách giúp cô ấy gặp được một ý trung nhân hoàn hảo? Bộ phim xảy ra trong thế giới truyền hình, Na Mi Rae-57-tuổi đi ngược dòng thời gian để ngăn Mi Rae-32-tuổi kết hôn với Kim Shin, một phát thanh viên, từ đó dẫn lối cho bản thân cô trong quá khứ bước theo một con đường khác, theo đuổi những điều cô thực sự muốn trong cuộc sống.​

Phim Marry Him If You Dare

Phim Marry Him If You Dare

Phim Marry Him If You Dare

​Đúng là trong cuộc sống chúng ta có rất nhiều sựa lự cho tương lai của mình, nhưng đối với Mi Rae thì lựa chọn của cô ở cái thuổi tam thập nhị kia sẽ như thế nào, mời các bạn đón xem qua các tập phim Marry Him If You Dare​ 2013 (20/20 Tập Cuối) Phụ đề phát sóng online trên vipphim.net. Chúc các bạn xem vui nhé!