Xem Phim Mãnh Hổ Võ Lâm - Manh Ho Vo Lam (2013) THVL1 FUll

Mãnh Hổ Võ Lâm - Manh Ho Vo Lam (2013) THVL1 FUll

Chất Lượng:
33 Tập
Đạo diễn:
Cốc Cẩm Vân
Diễn viên:
Huỳnh Diệp, Lưu Thi Thi, Thích Tiểu Long,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
32/32 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Mãnh Hổ Võ Lâm (33 Tập Cuối) Full THVL1 Trọn Bộ Lồng Tiếng 2013 online, Phim kể về những anh hùng xuất thiếu niên Thích Tiểu Long xuất thân từ các nhà quan văn võ có tài võ thuật chu toàn, khi đất nước bị lâm nguy, hoàng thượng đại thần tuyển dụng những tướng có tài như mãnh hổ trong võ lâm, họ là những cứu tính của tổ quốc thời xa xưa, các anh em trong võ lâm tụ tập lại và cùng nhau lập doanh trại để cùng nhau bàn mưu tính kế dẹp giặt.

Phim Mãnh Hổ Võ Lâm

Phim Thiếu Lâm Mãnh Hỗ Ba người đồng tâm hiệp lực, nhiều lần phải đối mặt với cái chết.Nhưng đội qua mãnh hổ võ lâm hùng hậu ấy lại sinh ra trong thời đại của Triều nhà Minh tất cả bọn gian thần tác loạn quấy nhiễu, dân chúng lầm than cơ cực và cảnh nghèo đói chết chóc xảy ra liên tục.Vương công thế tử Chu Thần Quân kết bái huynh đệ, cùng nhau đối phó tên thái giám ác bá Cửu Thiên Tuế.

Phim Mãnh Hổ Võ Lâm

Dương Thứ cùng Mã Thiên Thu cùng bị lợi dụng và phản bội, sau này biết rõ chân tướng, hai ngươi liên thủ ngăn Chu Thần Quân cùng giặc ngoại xâm.Dương Thứ được phong làm Hải tướng quân, đánh giặc đại thắng, uy danh chấn động, từ đó về sau bảo vệ dân chúng an bình.

Phim Mãnh Hổ Võ Lâm

Phim Mãnh Hổ Võ Lâm

Phim Mãnh Hổ Võ Lâm

Nhưng thời cuộc củng đã đến cuối cùng dùng mưu trí và vũ lực khống chế thành công tên Cửu Thiên Tuế, khôi phục trật tự đất nước.Sau đó, Dương Thứ cùng một số vị tăng của Võ Lâm hộ tống đội quân về phía nam đánh giặc Oa. Dương Thứ mưu trí hơn người, bước đầu không trúng kế của giặc, thế nhưng không ngờ huynh đệ kết nghĩa của mình là nhóm võ mãnh hổ võ lâm hội cùng nhau cai trị và phát triển đất nước ngày càng giàu mạnh.