Xem Phim Mãi Mãi Bên Nhau -  Saath Saath

Mãi Mãi Bên Nhau - Saath Saath

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Kamal MongaSandeep VijayVijay Saini
Diễn viên:
Amit Tandon, Gagan Malik, Reema Vohra, Tulika Upadhya,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
80 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Mãi Mãi Bên Nhau – Saath Saath  Tập 1/2/3/4/5 .. Tập 20 /30/43/42/45/46/47/45/70/78/79/80 Tập Cuối Trọn Bộ đây là loạt phim của Ấn Độ hay nhất được công chiếu tại Việt Nam, với thời lượng nhiều tập nói về cuộc sống gia đình.
Mãi mãi bên nhau bộ phim khá ăn khách có nội dung nhân văn, mang ý nghĩa xã hội sâu sắc, kể về hai nàng dâu trong gia đình giàu có Ranbir Singh.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Mãi Mãi Bên Nhau Ấn Độ

Lajwanti – cô gái được nuôi dưỡng trong một gia đình đậm chất truyền thống Ấn, bản tính hiền lành và được mọi người yêu quý vốn được hứa gả cho Abhay Singh – con trai của ông Ranbir Singh, một người bạn của cha cô.Thế nhưng Abhay Xem Phim Mai Mai Ben Nhau được tiếp xúc sớm với nền văn hóa Tây Âu nên có lối sống hiện đại. Khi đi tu nghiệp nước ngoài trở về, Abhay dẫn theo một người bạn gái để ra mắt gia đình. Điều này đã làm cho cha anh hết sức giận dữ và ông Ranbir không chấp nhận được cuộc hôn nhân này. Với ông, chỉ có Lajwanti là con dâu mẫu mực và xứng đáng với dòng họ nhà Singh.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Mãi Mãi Bên Nhau Ấn Độ

Hai nàng dâu, hai lối sống khác nhau về cùng một mái nhà. Mãi mãi bên nhau là bộ phim khá ăn khách (từng phát sóng trên kênh Zoe TV ở Ấn Độ), có nội dung giàu tính nhân văn, mang ý nghĩa xã hội sâu sắc, kể về hai nàng dâu trong gia đình giàu có Ranbir Singh.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Mãi Mãi Bên Nhau Ấn Độ

Lajwanti – cô gái được nuôi dưỡng trong một gia đình đậm chất truyền thống Ấn, bản tính hiền lành và được mọi người yêu quý vốn được hứa gả cho Abhay Singh – con trai của ông Ranbir Singh, một người bạn của cha cô. Thế nhưng Abhay được tiếp xúc sớm với nền văn hóa Tây Âu nên có lối sống hiện đại. Khi đi tu nghiệp nước ngoài trở về, Abhay dẫn theo một người bạn gái để ra mắt gia đình. Điều này đã làm cho cha anh hết sức giận dữ và ông Ranbir không chấp nhận được cuộc hôn nhân này. Với ông, chỉ có Lajwanti là con dâu mẫu mực và xứng đáng với dòng họ nhà Singh.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Mãi Mãi Bên Nhau Ấn Độ

Tuy nhiên, vì quyền lợi của gia tộc và vì lời hứa của ông Ranbir mà Uday – cháu trai của Ranbir đã quyết định lấy Lajwanti. Uday trở thành vị cứu tinh cho cả gia đình khi chấp nhận lấy một người con gái mà anh không hề quen biết. Nhưng mẹ ruột của Uday – bà Rekha không đồng ý với cuộc hôn nhân này. Bởi vậy, bà luôn tìm mọi cách để cách ly đôi vợ chồng trẻ và tiến hành các kế hoạch để phá hoại cuộc hôn nhân của họ.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Mãi Mãi Bên Nhau Ấn Độ

Còn Leeza – cô bạn gái của Abhay từ phương Tây trở về, với bản tính tự do, phóng khoáng, đã trở thành cái gai trong mắt của cha chồng khi về làm dâu trong gia tộc Singh mang đậm truyền thống phương Đông. Trong quá trình làm dâu, Leeza gặp vô vàn khó khăn do bất đồng giữa hai nền văn hóa gây ra.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Mãi Mãi Bên Nhau Ấn Độ

Leeza và Lajwanti mang hai nguồn tư tưởng đối lập nhau, với hai nền văn hóa Đông và Tây khác nhau. Liệu rằng họ có thể hòa hợp cùng nhau dưới một mái nhà, và họ có thể dung hòa giữa tình bạn, cách sống rất khác biệt nhau của mình?…

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Mãi Mãi Bên Nhau Ấn Độ

“Mở hàng” cho chương trình chiếu phim nước ngoài của VTV9 năm 2013, Mãi mãi bên nhau hứa hẹn sẽ tạo nên hương vị mới lạ, một sự “đổi món” hấp dẫn cho đông đảo khán giả bằng câu chuyện đầy kịch tính cùng dàn diễn viên trẻ đẹp lung linh. Phim dài 72 tập, phát sóng lúc 20h từ ngày 28/1.