Xem Phim Lý Tiểu Long - Ly Tieu Long

Lý Tiểu Long - Ly Tieu Long

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Lý Tiểu Long
Diễn viên:
Lý liên kiệt, Lý Tiểu Long,
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Nhiều Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Lý Tiểu Long (Tuyển Chọn) Hay Nhất. Đây là phần tiếp theo của bộ phim Trò Chơi Tử Vong và được sản xuất sau khi Lý Tiểu Long qua đời.Billy Lo trở lại để điều tra sự thật sau cái chết của bạn anh – Chin Ku. Cái chết của gã bộc lộ nhiều điều mờ ám, đặc biệt là vụ cướp quan tài. Billy bị sát hại khi cố gắng đuổi theo bọn cướp.

Phim Lý Tiểu Long

Khi hay tin về cái chết của anh mình, Bobby Lo đã tạm biệt sư phụ và quyết định điều tra manh mối.Những cảnh có Lý Tiểu Long đều được lấy từ những cảnh trong phim mà anh đã đóng như “Long tranh hổ đấu”. Các cảnh chính trong phim có sử dụng diễn viên đóng thế Lý Tiểu Long. Bộ phim nhằm tôn vinh tên tuổi một huyền thoại võ thuật và điện ảnh.

Phim Lý Tiểu Long

Bộ phim kể về một thanh niên nhà quê tên là Trần Triều An lên thành phố tìm việc làm. Nhờ sự giúp đỡ của người chú, anh nhận được một chỗ trong một xưởng làm đá cùng nhiều anh em khác, nhưng xưởng này làm ăn bất chính.Sau khi biết anh là người giỏi võ nghệ chúng dùng tiền bạc và đàn bà để mua chuộc anh hòng biến anh thành tay sai cho chúng, nhưng sau khi phát hiện ra việc làm mờ ám của bọn chúng anh đã nhanh chống lại và triệt phá được băng đảng này.

Phim Lý Tiểu Long

Phim Lý Tiểu Long

Phim Lý Tiểu Long

Phim Lý Tiểu Long

Lý Tiểu Long nỗi tiếng là một trong những võ sỹ của Trung quốc, anh là người đã để lại cho nền điện ảnh toàn thế giới, những bộ phim anh đóng luôn đem lại cảm giác hay và hấp dẫn cho người xem, những màn quyền cước của anh đáng để chiêm ngưỡng, vipphim.net sẽ tổng hợp những phim mà lý tiểu long đóng hay nhất…