Xem Phim Lớp Học Tình Yêu - Lop Hoc Tinh Yeu

Lớp Học Tình Yêu - Lop Hoc Tinh Yeu

Chất Lượng:
33 Tập
Đạo diễn:
Nguyễn Minh Cao
Diễn viên:
Diễm Châu, Huỳnh Anh., Quốc Thái, Tấn Phát,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 33/33
Năm phát hành:
2014

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Lớp Học Tình Yêu (45 Tập Cuối) Full trên kênh giải trí phim của SCTV14. Nội dung phim xoay quanh về những câu chuyện trong gia đình, những vấn đề về tình yêu hôn nhân của những đôi bạn trẻ vừa mới chập chững bước vào con đường tương lai. Đi sâu vào khía cảnh của các mối quan hệ giữa vợ và chồng, giữa các thành viên trong gia đình, chính vì tính cách của mỗi người hoàn toàn lại khác nhau nên nảy sinh nhiều mâu thuẩn, vì thế nên đòi hỏi cách xử trí thông minh ở bản thân mỗi người phải thành thạo, chính vì nhu cầu thất yếu đó nên các trung tâm mở ra nhiều lớp học về tình yêu để giúp những người trong cuộc có kiến thức tốt hơn.

Phim Lớp Học Tình Yêu

Qua đó những mâu thuẩn trong tình yêu sớm được tháo gỡ, nhờ các lớp học này chúng ta được học hỏi và trao dồi kỹ năng, người thì có năng khiếu và bản lĩnh về việc này người kia thì ngược lại. Tạo hóa sinh ra con người không có mấy ai được hoàn hảo, người thì hoàn thiện về tính cách nhưng tình tình lại hoàn toàn đối lập với người kia, để ôn hòa việc đó các trung tâm tư vấn tình cảm hay còn gọi là ” Lớp Học Tình Yêu” liên tục mở ra để đáp ứng được các nhu cầu đó.

Phim Lớp Học Tình Yêu

Phim Lớp Học Tình Yêu

Phim Lớp Học Tình Yêu

Phim Lớp Học Tình Yêu

Phim Lớp Học Tình Yêu

Câu chuyện trong phim lớp học tình yêu đề cập đến gia đình trẻ Mây và Hưng, là cặp tình nhân quen nhau khá lâu và tình yêu của họ đã chín mùi nên quyết định đến hôn nhân là việc hợp lý. Chồng là một giám đốc của công ty hoạt động bên lĩnh vực truyền thông, công việc kinh doanh ổn định nên anh luôn có cảm hứng, còn Mây thì làm công ăn lương ở một cửa hàng bán tạp phẩm nhỏ. Mây có tính tình tháo vác và chăm chỉ, cô quán xuyến hết mọi việc, từ nhỏ Hưng đã quen với phong cách con cưng nên rất thích xài những món đồ xa xỉ, chính vì thế giữa họ bắt đầu nãy sinh xích mích trong tình cảm, hai người đã tìm đến các lớp học tình yêu để có thêm kiến thức hiểu nhau hơn, liệu họ có hòa đồng được nhau không.