Xem Phim Long Phi Tuyệt Kiếm - Long Phi Tuyet Kiem

Long Phi Tuyệt Kiếm - Long Phi Tuyet Kiem

Chất Lượng:
38 Tập
Đạo diễn:
NGô Nhậm Huyền
Diễn viên:
Ngô Thần, Quan Lễ Kiệt, Tôn Diệu Uy,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
38/38 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Long Phi Tuyệt Kiếm (38/38 Tập Cuối) Trọn Bộ Full Lồng Tiếng, Khi Long Phi gia nhập nhập hắc đao, khiến người tốt khinh ghét, kẻ xấu thần phục, nịnh bợ. Bằng mưu lược, Long Phi từng bước lật tẩy ý đồ chiếm ngôn của lũ gian thần. Long Phi – một kiếm thủ khôi ngô tuấn tú, võ nghệ cao cường, lại là hảo môn đồ của Đổng Vô Kị sư phụ – người mà võ lâm Trung Nguyên nghe danh đều kính nể.

Phim Long Phi Tuyệt Kiếm
Khi ấy thời cuộc nhiễu nhương, ở chốn vua quan thì tôi mạnh lấn chúa, nơi giang hồ hắc bạch khó phân. Long Phi bị gian thần Quan Vân Sơn hạ độc thủ, rơi xuống động băng, vô tình nuốt phải băng phách của Tuyết Tinh Linh nên bị đóng băng,40 năm sau, thiên hạ đệ nhất mỹ nam là Đới Tử Ngọc cũng thọ nạn rơi xuống động băng. Đới Tử Ngọc vô tình cứu được Long Phi, song Long Phi đã mất trí nhớ nên phải đi tìm lại ký ức.

Phim Long Phi Tuyệt Kiếm

Phim Long Phi Tuyệt Kiếm

Tử Ngọc đưa Long Phi đến Bách Thảo Đường – nơi phụ mẫu của Đoàn Thiên Ái, người mà Long Phi từng yêu, sinh sống. Đới Tử Ngọc vì sinh tình Thiên Ái bấy lâu mà từ chối tình cảm của Bách Nhạn, nhưng Thiên Ái vừa gặp Long Phi đã ngay lập tức cảm mến anh, Phi Long Tuyet Kiem là bộ truyện nỗi tiếng không kém những tác phẩm kinh điển của Kim Dung, mời các bạn đón xem 38 tập của bộ phim đang được phát sóng trên HTVC Phim…