Xem Phim Lời Thú Nhận Của Eva - Loi Thu Nhan Cua EVA (Trọn Bộ)

Lời Thú Nhận Của Eva - Loi Thu Nhan Cua EVA (Trọn Bộ)

Chất Lượng:
52 Tập
Đạo diễn:
Nguyễn Mạnh Hà
Diễn viên:
Hứa Vĩ Văn, Huyền Lizzie,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
52/52 tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Lời Thú Nhận Của Eva (52 Tập Cuối) Trọn Bộ Full VTV9 Online nói về những tính cách của người phụ nữ mà đàn ông chưa được biết đến, họ luôn là những người thích nhẹ nhàn sâu lắng nhưng đôi lúc họ có nhiều điều bí mật không thể thổ lộ với cánh mày râu, thông qua bộ pjom  Lời thú nhận của Eva là bộ phim được trình chiếu ngay sau khi “thảm họa phim Việt” Anh chàng vượt thời gian bị VTV “bức tử”.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Lời Thú Nhận Của Eva

Thêm nữa Lời thú nhận của Eva sử dụng nhiều lời thoại “đầy chất đời thường” nhưng rất buồn cười vì sự ngây ngô của chúng như: “Nó lần đầu tiên bị sét đánh, chết đứ đừ luôn”,  bản thân bộ phim Lời thú nhận của Eva cũng có nhiều lợi thế như: phát sóng vào khung giờ vàng, được mọi người hy vọng về khả năng “ngoi lên” sau những tác phẩm đáng thất vọng trên

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Lời Thú Nhận Của Eva

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Lời Thú Nhận Của Eva

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Lời Thú Nhận Của Eva

Những Lời thú nhận của Eva dù có nhiều sạn cũng không thể phủ nhận được sức hấp dẫn mà bản thân nó có được. Thứ nhất, ý tưởng kịch bản của phim khá lý thú, tạo nên nhiều suy nghĩ và bất ngờ cho khán giả theo dõi bởi sự phát triển tình huống và sự thay đổi liên tục của từng nhân vật. Người ta xem, phán đoán và cảm nhận sự lý thú khi chứng kiến sự đổi thay của San San từ hình ảnh cô osin lếch thếch không kém.