Xem Phim Lời Thề Tội Lỗi - Loi The Toi Loi Philippines

Lời Thề Tội Lỗi - Loi The Toi Loi Philippines

Chất Lượng:
45 Tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Bianca King, Gabby Eigenmann, Luis Alandy dan Rochelle,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Philippines
Thời lượng:
Tập 45/45
Năm phát hành:
2014

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Lời Thề Tội Lỗi (45 Tập Cuối) Full Thuyết minh Philippines Trọn Bộ. Nội dung kể về số phận của một con người bị chà đạp trong cái xã hội đầy rắc rối và đáng tiếc này. Người phụ nữ luôn phải chịu nhiều khổ đau trong tình yêu lẫn cuộc sống, họ luôn phải sống và chấp nhận số phận đầy hẩm hiu của mình, chuyện tình của Melissa Santiago và lời thề đầy tội lỗi của vị ủy viên hội đồng giàu có Roberto Sebastian. Hai người là một cặp tình nhân lãng mạng và hết lòng vì nhau cho đến khi xảy ra một tai nạn bất ngờ.

Phim Lời Thề Tội Lỗi
Trên đường làm về nhà cô bị hãm hiếp bởi những kẻ vô tính người, sau đó người yêu của cô bí được nhưng vẫn muố cưới cô làm vơ, anh lập lời thề sẽ yêu cô đến mãi mãi, điều đó làm cô rất hạnh phúc và muốn vỡ tung lên, hai người hẹn sẽ cùng làm đám cưới với nhau,nhưng điều bất ngờ đã xảy ra sau đó. Cô phát hiện mình đã có thai với tên loạn luân kia đã hảm cô. Người yêu biết được cô có mang nên đã hủy lời thề tội lỗi kia và bỏ mặc cô.

Phim Lời Thề Tội Lỗi

Phim Lời Thề Tội Lỗi

Phim Lời Thề Tội Lỗi

Phim Lời Thề Tội Lỗi

Phim Lời Thề Tội Lỗi

Có lẽ nỗi đau này đã làm cô dường như không còn sức sống nữa, cô quyết định tự tử để quên đi hết tội lỗi mà mình gây ra, biết được điều đó Felix Rastro đã cứu sống, giúp cô vượt qua được sóng gió này. ANh động viên, an ủi và giúp cô không còn có những suy nghĩ điên rồ kia nữa, cô củng quyết định quên đi lời thề của người yêu cũ đầy tội lỗi kia và tiếp tục sống. Từ đâu có mới hiểu được tình yêu chân chính là gì. Trong các tập đầu phim Lời Thề Tội Lỗi sẽ cho chúng ta thấy được sự cuốn hút đó của dàn diễn viên Philippines trẻ đẹp.