Xem Phim Lời Nói Dối Ngọt Ngào - White lies 2013

Lời Nói Dối Ngọt Ngào - White lies 2013

Chất Lượng:
38 Tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Hy Vũ, Trấn Vũ, Từ Doanh,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
38/38 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Lời Nói Dối Ngọt Ngào (38/38 Tập Cuối) Lồng Tiếng kênh VTV1 Trọn Bộ, tên tiếng anh White Lies 2013 của Đài Loan là câu chuyện về cô y tá Từ Doanh với đầy những thăng trầm trong cuộc sống và tình yêu.3 năm trước, người Từ Doanh yêu, Trấn Vũ, đột ngột biến mất không để lại một lời nhắn nhủ.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Lời Nói Dối Ngọt Ngào VTV1

Tuyệt vọng vì tìm kiếm người yêu, cha bị bệnh, gia đình vướng phải nợ nần, tưởng như Từ Doanh sẽ gục ngã. Nhưng với với nghị lực phi thường, cô gái trẻ đã vươn lên để tiếp tục sống và chăm sóc gia đình.3 năm sau, một cuộc gặp gỡ định mệnh đã đưa Từ Doanh gặp Hy Vũ, một chàng trai tốt bụng chân thành nhưng mắc chứng bệnh tự kỷ. Là bệnh nhân của Từ Doanh nhưng Hy Vũ đã từng bước thay đổi thái độ của cô y tá xinh đẹp về tình yêu.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Lời Nói Dối Ngọt Ngào VTV1

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Lời Nói Dối Ngọt Ngào VTV1

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Lời Nói Dối Ngọt Ngào VTV1

Kịch tính của phim được đẩy lên đến cao trào khi Trấn Vũ, người yêu cũ của Từ Doanh xuất hiện. Kẻ bội bạc tình yêu của Từ Doanh đang tranh giành quyền thừa kế với chính Hy Vũ, vốn là con của một giám đốc tập đoàn lớn. 3 năm trước vì tiền tài, Trấn Vũ đã bỏ tình yêu để chạy theo một cuộc hôn nhân được sắp đặt. Liệu Những Lời nói Dối Ngọt Ngào và những âm mưu của Trấn Vũ có một lần nữa khiến Từ Doanh đau khổ