Xem Phim Lời Nguyền Sắc Đẹp - Loi Nguyen Sac Dep Ấn Độ

Lời Nguyền Sắc Đẹp - Loi Nguyen Sac Dep Ấn Độ

Chất Lượng:
40 Tập
Đạo diễn:
Sudeepa Singh
Diễn viên:
Ajay Krishnamoorthi, Gaurav Khanna,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
Tập 41/41
Năm phát hành:
2014

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Lời Nguyền Sắc Đẹp (40 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trên ToDayTV 2104 Trọn Bộ, đây có thể nói là một trong những tác phẩm nỗi tiếng của Hollywood nói về đề tài ma thuật nơi có những lời nguyền được chúa trời ban ra cho nhân thế. Được phát sóng tại Việt Nam trong tuần tháng 3 năm nay,bộ phim Ấn Độ đã dành rất nhiều sự yêu mến và ủng hộ của khán giải, mặt dù là nơi của nghành công nghệ thông tin phát triển nhất thế giới, nhưng ở đây sắc đẹp của các cô gái được tôn vinh. Ngoài ra những truyền thuyết về các vị thần và các vị thánh nhân đã đưa vào lời nguyền sắc đẹp sẽ như thế nào.

Phim Lời Nguyền Sắc Đẹp

Chuyện bắt đầu từ một lời nguyền độc ác của bà mẹ chồng, khi con gái vừa về nhà làm dâu không được bao lâu, những mâu thuẩn lại liên tục nãy sinh đã khiến cho gia đình gặp không ít tai ươn sóng gió, chính sắc đẹp của người vợ đã làm xáo trộn trong cả gia đình, ai củng bị hốt hồn trước vẽ đẹp của nàng, từ đó bà mẹ chồng lại đi tìm các ông thầy phù thủy và họ đã bang cho bà một lời nguyền để hủy hoại sắc đẹp của cô con dâu này.

Phim Lời Nguyền Sắc Đẹp

Phim Lời Nguyền Sắc Đẹp

Phim Lời Nguyền Sắc Đẹp

Phim Lời Nguyền Sắc Đẹp

Củng chính lời nguyền ấy đã nhấn chìm một số phận của người con gái đáng yêu, bao nhiêu đau khổ đã gán lên đầu cô con dâu hiếu thảo này, liệu lời nguyền ấy có được hóa giải hay không, họ có thể đoàn tụ và cô con dâu có còn được làm người đẹp nữa không, Cậu con trai sẽ phản ứng như thế nào khi vợ mình tự tử, tình yêu của họ sao lại trớ trêu đến như vậy. Liệu duyên phận đã đưa họ đến với nhau rồi có cho họ nợ nhau không tất cả có trong 40 tập phim lời nguyền sắc đẹp.