Xem Phim Lốc Xoáy Tình Đời - Loc Xoay Tinh Doi Việt Nam

Lốc Xoáy Tình Đời - Loc Xoay Tinh Doi Việt Nam

Chất Lượng:
70 Tập
Đạo diễn:
Nguyễn Quang Minh
Diễn viên:
Bảo Kỳ, Quốc Trường, Trương Quỳnh Anh,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
70/70 Tập
Năm phát hành:
2011

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Lốc Xoáy Tình Đời (70/70 Tập Cuối)  Trọn Bộ Full. Nội dung phim loc xoay tinh doi Việt Nam kể về những mốc son cuộc đời trong cuộc sống của mỗi nhân vật, những vất ngã cùng với vướn bận tình đời đã ập đến những âu tư suy nghĩ mà các bạn trẻ đã và đang tiến bước vào con đường bon chen đầy bão tố ấy. Nhưng mỗi vận mệnh là mỗi thách thứ để giúp họ có một cái nhìn trãi nghiệm thực trước khi chính thức bước qua những cơn lốc xoáy như vũ bão kia, những mâu thuẩn giữa tình bạn và sự sụp đỗ trong công việc sau biết bao sự cố gắng vươn lên đương đầu trong cuộc sống.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Lốc Xoáy Tình Đời

Mỗi người mỗi vai mỗi nhà mỗi cảnh họ luôn phải làm sao để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, cho dù có chịu biết bao nhiêu sự khó khăn vấp ngã hay lẫn vào đó chính là sự chưa chín chắn dẫn đến vấp phải những dại dột, sự đanh đá với tính cách cộng với niềm đam mê thực thụ sẽ bị cuốn vào cơn lốc xoáy mãnh liệt ấy để rồi trong những khó khăn người ta mới nhận ra tình đời nó quý biết bao, nó chính là phao cứu sinh hữu hiệu nhất một khi con người ta bị cuốn trôi vào dòng chảy tham vọng và hận thù.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Lốc Xoáy Tình Đời

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Lốc Xoáy Tình Đời

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Lốc Xoáy Tình Đời

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Lốc Xoáy Tình Đời

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Lốc Xoáy Tình Đời

Nữ diễn viên Phạm Quỳnh Anh chính là một hình tượng mẫu người bạn trẻ luôn giám đương đầu, cô chấp nhận sự thật phũ phàng nhưng vẫn là chính mình thì điều đó mới đúng nghĩa. Ngoài ra chúng ta còn được gặp lại nam diễn viên đẹp trai và từng đoạt nhiều giải thưởng điện ảnh khi cậu còn mới 20 tuổi Quốc Trường, anh tham gia vào một công tử nhà giàu và chính là một trong những nhân vật chính trong phim lốc xoáy tình đời mà thể hiện theo phe ác, liệu công tử nhà giàu này sẽ ăn chơi tác tráng đến mức nào đây,và lần này khán giả sẽ được rửa mắt với những màn hôn nồng cháy của hai diễn viên.