Xem Phim Liêu Trai Tứ Đại Kỳ Nữ - The Fairies of Liaozhai

Liêu Trai Tứ Đại Kỳ Nữ - The Fairies of Liaozhai

Chất Lượng:
16 Tập
Đạo diễn:
Lý Quốc Lập
Diễn viên:
Ngô Kỳ Long, Tôn lợi, Trần Hiểu Đông,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
16/16 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Liêu Trai Tứ Đại Kỳ Nữ (16/16 Tập Cuối) Full Trọn Bộ Lồng Tiếng. Phim Trung Quốc Liêu Trai được chuyển thể từ nguyên tác Liêu Trai, gồm 4 câu chuyện: Hiệp Nữ, Tân Thập Tứ Nương, Liên Thành và Hoạn Nương kể về những kỳ nữ liêu trai xinh đẹp vừa lung linh huyền ảo với những màu sắc truyền kỳ của số phận, vừa đa tình lãng mạn bởi những chuyện tình trong sáng, nhưng cũng chất chứa đầy khí phách “anh hùng hiệp nữ” bằng một niềm tin bất biến vào sự chiến thắng ác tà.

Phim Liêu Trai Tứ Đại Kỳ Nữ

Kỳ nữ Di Dương, một tiểu thư khuê các đem lòng yêu Ôn Như Xuân là tài tử tài hoa nổi tiếng của một gánh hát.Kỳ nữ Liên Thành, con gái một đại sử gia yêu say đắm sĩ tử Kiều Sinh, một người có ngoại hình tuấn tú cùng một tấm lòng lương thiện. Đây là một mối tình chất chứa nhiều bi thương và thù hận.

Phim Liêu Trai Tứ Đại Kỳ Nữ

Kỳ nữ Hiệp Nữ, con gái viên tuần bộ yêu thích võ nghệ, tính tình cương trực. Cho đến một hôm yêu ma xuất hiện phá vỡ cuộc sống hạnh phúc của cô cùng Cố đại phu, Hiệp Nữ lại dấn thân diệt trừ cái ác, bảo vệ tình yêu và hạnh phúc.Kỳ nữ Tân Thập Tứ Nương xinh đẹp, bản thân lại là một hồ ly, luôn làm việc thiện để tích công đức với ước nguyện tu luyện thành tiên. Một ngày kia, cô đã ra tay cứu giúp và để lại trong Phùng Sinh, một con người quân tử, không mê tửu sắc một mối tình si.

Phim Liêu Trai Tứ Đại Kỳ Nữ

Phim Liêu Trai Tứ Đại Kỳ Nữ

Thế nhưng cuộc đời quá trái ngang khi buộc cô phải hy sinh cả mạng sống của mình để cứu người yêu thoát khỏi tai ương của bọn tà ma. Tứ Đại kỳ nữ trong phim Liêu Trai là những nhân vật thông minh, luôn hành động cao thượng và lãng mạn trong tình yêu, chắc chắn sẽ để lại dấu ấn đẹp trong lòng người xem.