Xem Phim Liên Thành Quyết - Lien Thanh Quyet 2005

Liên Thành Quyết - Lien Thanh Quyet 2005

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Kim Dung
Diễn viên:
Ngôn Đạt Bình, Thích Trường Phát, Vạn Chấn Sơn,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
33/33 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Liên Thành Quyết là Chuyển thể từ Liên thành quyết – một bộ tiểu thuyết ít tính võ hiệp nhất trong 14 bộ tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung, bộ phim cùng tên là tác phẩm gần gũi với đời sống xã hội và con người, có kết cấu rất chặt chẽ, phê phán chủ nghĩa tham tiền và lòng tham trong mỗi con người – một vấn đề mang tính hiện thực trong xã hội bấy giờ.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Liên Thành Quyết
Một hôm, ba người theo lời mời của Vạn Chấn Sơn đến để mừng thọ cho hắn. Vạn Chấn Sơn với Thích Trường Phát vốn là huynh đệ đồng môn, cùng với Ngôn Đạt Bình vốn là đệ tử của Mai Niệm Sanh. Ba người từng cấu kết với nhau giết sư phụ để đoạt lấy Liên Thành kiếm phổ ((連城劍谱), rồi vì cuốn sách bị mất cắp mà thù oán nhau.

 

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Liên Thành Quyết

Bữa tiệc mừng thọ này họ tái ngộ không ngoài mục đích tìm ra tung tích của cuốn sách.
Sau một số sự vụ nho nhỏ, đến lúc ba sư đồ gần ra về mới xảy ra hai biến cố lớn: Vạn Chấn Sơn bày mưu vu cho Thích Trường Phát tội ăn cắp cuốn sách chạy trốn, sau khi đả thương y và trát vào tường. Còn con trai Vạn Chấn Sơn là Vạn Khuê, vì thèm muốn Thích Phương mà bày mưu hãm hại Địch Vân.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Liên Thành Quyết

Y dàn xếp cho ra chuyện Địch Vân vừa giấu của ăn cắp, vừa hãm hiếp một người thiếp của Vạn Chấn Sơn. Địch Vân liền bị bắt ra quan phủ, chịu nhiều cực hình sau đó do không nhận tội nên bị tống giam.

Liên Thành Quyết ra tay giúp đỡ và chính tại nơi giam giữ trọng tội này, Địch Vân gặp Đinh Điển, vốn bị vu oan bắt vào. Ban đầu Đinh Điển ngỡ Địch Vân là kẻ xấu, rất căm ghét, không ngày nào không đánh đập tàn nhẫn, nhưng về sau hiểu ra cả hai cùng cảnh ngộ nên kết giao huynh đệ.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Liên Thành Quyết

Liên Thành Quyết 2005 online, nhanh nhất, VietSub, HD, Full, SubViet, phụ đề tiếng Việt, lồng tiếng, thuyết minh, VTV1, VTV2, VTV3, SCTV2,VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9.  Phim Liên Thành Quyết tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, Tập Cuối…