Xem Phim Let’s Eat - Tâm Hồn Ăn Uống |2013 Hàn Quốc

Let’s Eat - Tâm Hồn Ăn Uống |2013 Hàn Quốc

Chất Lượng:
Tập 8/9/10/11/12/13/14/15/16
Đạo diễn:
Park Joon Hwa
Diễn viên:
BEAST DooJoon, Lee So Kyung, Yoo So Hee,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
16/16 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Let’s Eat – Tâm Hồn Ăn Uống (VietSub) 2013 Hàn Quốc Full HD, Nội dung phim kể về sự lãng mạng đằm thắm của một người phụ nữ 33 tuổi và vụ án mạng xảy ra tại một khu phố cô sinh sống. Câu chuyện bắt đầu từ khi cô đã ly hôn ở tuổi 20 vì sự cố đó đã làm đảo lộn cuộc sống của cô, cô phải khó khăn lắm mới vượt qua được hoàn cảnh đó.

Phim Let's Eat

Chính vì thế trong cuộc sống cô đã gặp không ít nhiều biến cố, cô tình cờ quen được những người bạn có cùng sở thích Let’s Eat với nhau, họ cùng nhau chia sẻ nhiều vấn đề trong cuộc sống, gia đình công việc, nhờ đó cô cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa thú vị hơn nhiều. Cô là một người thuộc dòng dõi quý tộc nhưng lại không biết nếm hay thưởng thức những món ăn ngon, cô đã gặp đc nhiều người bạn có tâm hồn ăn uống họ đã giúp cô.

Phim Let's Eat

Phim Let's Eat

Phim Let's Eat

Trong số những người bạn đó cô gặp được anh chàng Goo Dae Young là một người sành ăn và có nghệ thuật bậc nhất trong việc Let’s Eat nên cô đã được chỉ giáo khá nhiều về những điều thú vị cô chưa từng được biết qua các món ăn. Bề ngoài anh ta rất quan tâm người khác nhưng bên trong lại hay nói dối, liệu những tâm hồn ăn uống kia có thật sự hiểu nhau, mời các bạn đón xem 16 Tập phim Let’s Eat do Hàn Quốc sản xuất nhé!