Xem Phim Lâu Đài Tình Ái - Lau Dai Tinh Ai (Full) ToDayTV

Lâu Đài Tình Ái - Lau Dai Tinh Ai (Full) ToDayTV

Chất Lượng:
34 Tập
Đạo diễn:
Trần Ngọc Giàu
Diễn viên:
Chí Tài, Hoai Linh, Thân Thúy Hà,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
34/34 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Lâu Đài Tình Ái (34/34 Tập Cuối) Hoài Linh Chí Tài đóng vai chính. Nội dung chính của bộ phim kể về một đại gia đình, trong đó danh hài Hoài Linh đóng vai ông ngoại, danh hài Chí Tài vào vai ông Tiến là con rể của Hoài Linh, Thông điệp muốn gửi đến chúng ta hãy biết trân trọng tình yêu trong ngôi nhà nhỏ thân yếu của các bạn, hãy cùng nhau xây lâu đài với nhiều ái tình sâu đậm.

Phim Lâu Đài Tình Ái

Cuộc sống của những người trong ngôi nhà với đầy màu sắc tình yêu, những thành viên trong gia đình luôn yêu thương đùm bọc lẫn nhau, chính nhờ có sự góp mặt của 2 diễn viên nỗi tiếng đã đem lại nhiều tiếng cười vui nhộn tăng thêm sức hấp dẫn và cuốn hút của bộ phim. HOài thì  thì giã dạng một người ông ngoại già khụ khụ.

Phim Lâu Đài Tình Ái

Phim Lâu Đài Tình Ái

Phim Lâu Đài Tình Ái

Phim Lâu Đài Tình Ái

Phim Lâu Đài Tình Ái

Trong lâu đài tình ái chí tài mặc dù ngang tuổi Ông Ngoại (hoài linh) nhưng trong vai diễn lần này anh lại là một người con rễ ngon hiền lễ phép và hết lòng chiều chuộng ông nội, người đẹp Thân Thúy Hà là bà vợ tham lam của ông Tiến còn Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền hóa thân thành cô cháu nuôi bị câm điếc của Hoài Linh.