Xem Phim Lang Quân Như Ý - Lang Quan Nhu Y 2013

Lang Quân Như Ý - Lang Quan Nhu Y 2013

Chất Lượng:
Full
Đạo diễn:
Phùng Thiệu Nhân
Diễn viên:
Cua Toi, Lang Quân, Như Ý,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
21/21 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Lang Quân Như Ý 2013 (21/21 tập) Trọn Bộ VietSub Full. Phim Lang Quân Như Ý Của Tôi tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21,  Tập Cuối. Phim đầy tình cảm gia đình khuyên các bạn nên xem nhé!

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Lang Quân Như Ý

Nội dung phim ‘Lang Quân Như Ý Của Tôi’ kể về nhân vật Từ Tâm (Châu Lệ Kỳ đóng) và Đồng Bản Thiện (Huỳnh Hạo Nhiên đóng) là cô nhi, lúc nhỏ Từ Tâm bị mất trí nhớ, được ông chủ xưởng nước tương nhận nuôi, sau này gặp lại Đồng Bản Thiện trà trộn vào xưởng nước tương tìm cách trả thù. Đến khi hồi phục trí nhớ, Từ Tâm mới phát hiện bạn thanh mai trúc mã thời thơ ấu của mình đã bước vào con đường tội lỗi.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Lang Quân Như Ý

2 đứa trẻ mồ côi từ nhỏ, nhưng cô gái Từ Tâm thì bị mất trí nhớ. Đến khi hồi phục trí nhớ, Từ Tâm mới phát hiện bạn thanh mai trúc mã thời thơ ấu của mình là Đồng Bản Thiện đã bước vào con đường tội lỗi, anh tìm cách trả thù.Phim Lang Quân Như ý nói về 1 người con gái tìm dc 1 người chồng tốt , nhưng ko hề đơn giản như các bạn nghĩ nhe , họ phải trãi qua vô cùng những chuyện khó khăn , với những đau thương .

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Lang Quân Như Ý

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Lang Quân Như Ý

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Lang Quân Như Ý

Lang Quân Như Ý online, nhanh nhất, VietSub, HD, Full, SubViet, phụ đề tiếng Việt, lồng tiếng, thuyết minh, VTV1, VTV2, VTV3, SCTV2,VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9. Download phim Lang Quân Như Ý, tải phim Lang Quân Như Ý mediafire, fshare, 4share….