Xem Phim Lan Lăng Vương - Lan Lang Vuong 2013

Lan Lăng Vương - Lan Lang Vuong 2013

Chất Lượng:
40 Tập
Đạo diễn:
Chung Chu Giai
Diễn viên:
Chu Hải Quân, Hồ vũ uy, Lâm Y Thần, Phùng Thiệu Phong, Trần Hiểu Đông, Vương Chí Phi,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
40/40 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Lan Lăng Vương (40/40 Tập Cuối) 2013 Trọn Bộ Full HD kể về thời xưa của Trung quốc có tứ đại mỹ nhân và cũng có tứ đại nam nhân.Về sau, chính Vũ Văn Ung lại là đối thủ đáng gờm trên cả chiến trường và tình trường với Lan Lăng Vương (Phùng Thiệu Phong). Tuy biết Tuyết Vũ và Lan Lăng Vương thật lòng yêu thương nhau nhưng Vũ Văn Ung vẫn một lòng hướng về nàng thiên nữ, sẵn sàng ra tay cưu mang, bảo vệ nàng khi gặp khó khăn.

Phim Lan Lăng Vương

Cùng với bức ảnh Tuyết Vũ đánh hổ thì hình ảnh Lan Lăng Vương cùng người đẹp bên bồn tắm cũng gây được nhiều chú ý. Được biết, đây là cảnh phải quay đi quay lại khá nhiều lần. Phùng Thiệu Phong tuy phải “khoe thân” khá lâu trước cả đoàn phim song vẫn lạc quan “tếu”: “Không sao, thân hình tôi đẹp mà, không ngại gì đâu”.

Phim Lan Lăng Vương

Lan Lăng Vương là một số 4 người nam nhân đó. Phim Lan Lăng Vương lấy bối cảnh 1400 năm trước, Bắc Tề, Bắc Chu là hai nước chư hầu tương tranh, kể lại một đời xuất chúng của anh hùng truyền kỳ kim qua thiết mã Lan Lăng Vương của Bắc Ngụy cùng với thiên nữ Dương Tuyết Vũ trình diễn một đoạn tình lâm ly bi đát, đẹp mà cảm động lòng người.

Phim Lan Lăng Vương

Một ngàn bốn trăm năm trước, Bắc triều chiến loạn không ngừng, Bắc Tề dưới sự chỉ huy của Lan Lăng Vương dũng mãnh thiện chiến, chống lại cường địch, vì Bắc Tề mà xây dựng nên một bức tường thành kiên cố vững chắc. Lan Lăng Vương trong một lần giao chiến với Bắc Chu, không may đột nhập vào một bản làng của Bạch Sơn hậu nhân ẩn cư ở biên giới hai nước.

Phim Lan Lăng Vương

Phim Lan Lăng Vương

Bạch sơn hậu nhân bị bức ép cuốn vào chiến loạn của hai quân, trong loạn thế mà không ngờ kết giao với Lan Lăng Vương và Hoàng đế Bắc Chu Vũ Văn Ung.