Xem Phim Lá Bùa Hộ Mệnh - La Bua Ho Menh - Hàn Quốc

Lá Bùa Hộ Mệnh - La Bua Ho Menh - Hàn Quốc

Chất Lượng:
20 Tập
Đạo diễn:
Yoo In Na
Diễn viên:
Ji Hyun Woo, Jin Ye Sol, Yoo In Na,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
20/20 tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Lá Bùa Hộ Mệnh (20/20 Tập Cuối) Full Hàn Quốc Thuyết Minh Trọn Bộ Trên D-Dramas lúc 21h mỗi ngày năm 2013, một trong những seri phim Queen In Hyun’s Man mang nhiều tình cảm đậm chất xứ hàn, Phim kể về một anh chàng thư sinh của triều đại Joseon vượt thời gian đến năm 2012 và gặp gỡ một nữ diễn viên hết thời.

Phim Lá Bùa Hộ Mệnh

Yoo In Na là nhân vật chính có một lá bùa đã theo cô suốt thời gian cô đi học, từ nhỏ cô không được may mắn như những đứa trẻ khác có cuộc sống khổ cực và cô xem nó như vật hộ mệnh của mình. Củng là nữ diễn viên đóng chính và rinh về danh hiệu Ngôi sao đang lên do giải thưởng Ngôi sao phim truyện Hàn Quốc trong nhiều năm liền, với sự thành công này chắc chắn cô sẽ được rất nhiều đạo diễn săn đón trong các bộ phim truyền hình SBS năm 2014.

Phim Lá Bùa Hộ Mệnh

Phim Lá Bùa Hộ Mệnh

Phim Lá Bùa Hộ Mệnh

Phim Lá Bùa Hộ Mệnh

Phim Lá Bùa Hộ Mệnh

Trước một số ý kiến và sự nhận định chân thành của một số độc giả yêu thích nhân vật Hee Jin đã  hở hang quá nhiều trong Lá Bùa Hộ Mệnh lần này. Vì thật ra muốn tạo scandan để nỗi tiếng, nhất là trong lĩnh vực điện ảnh vì điều này hoàn toàn không cần thiết cho lắm.Số khác không thích có thể trích việc nhà đài cố tình sử dụng cảnh nóng để “câu” khán giả. Nhưng liệu họ có thật sự thành công mời các bạn đón xem trên kênh D-Dramas nhé!