Xem Phim Ký Ức Tình Yêu - Ky uc tinh yeu

Ký Ức Tình Yêu - Ky uc tinh yeu

Chất Lượng:
Tập 40
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Dennis Trillo,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Philippines
Thời lượng:
40 Tập
Năm phát hành:
2016

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim “Ký Ức Tình Yêu” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh) là bộ phim tình cảm của Philippines sản xuất được phát sóng trên kênh Today TV, với sự diễn xuất tình cảm và gây cấn của dàn diễn viên xinh đẹp đang được nhiều khán giả yêu thích: Là bộ phim kể về chiến tranh là thứ mà làm cho con người đau khổ nhất khi người đàn ông phải ra trận và người phụ nữ ở nhà đợi chờ mòn mỏi.

Ký Ức Tình Yêu

Ký Ức Tình Yêu

Ký Ức Tình Yêu

Ký Ức Tình Yêu

Bộ phim kể về chuyện tình yêu của nữ y tá Andrea với chàng trung sĩ Joseph. Andrea và Joseph vốn là đôi bạn thanh mái trúc mã từ thủa nhỏ nhưng vì chiến tranh nên họ phải thực hiện nghĩ vụ cao cả của đất nước đó là ra đi tìm đường cứu nước. Khi đi Joseph giữa trọn lời thề sắc son sẽ quay trở về tìm Andrea họ sẽ có những tháng ngày hạnh phúc.

Andrea giữ trọn lời thề với chàng trung sĩ cô quyết định đợi chờ anh tới ngày trở về nhưng trớ trêu thay doanh trại của Joseph bị quân địch bắn phá nhiều binh lính phải bỏ mạng số ít sống sót nhưng đều bị thương khá nặng trong đó có một chiến sĩ quấn bong băng kiến người và anh tự nhận là Joseph người yêu của Andrea vui mừng vì Joseph còn sống Andrea đã chăm sóc anh rất nhiệt tình nhưng khi cởi lớp băng trên người ra Andrea mới ngỡ ngàng đó không phải là Joseph người mà cô đang tìm kiếm. Đây là bộ phim với nhiều tình tuyết lôi cuốn và hấp dẫn, mời các bạn và khán giả hãy theo dõi các tập tiếp theo nhé!