Xem Phim Không Còn Đường Thoát - Khong Con Duong Thoat Tron Bo

Không Còn Đường Thoát - Khong Con Duong Thoat Tron Bo

Chất Lượng:
20 Tập
Đạo diễn:
Trương Quý
Diễn viên:
Tiểu Long,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
20/20 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Không Còn Đường Thoát (20/20 Tập Cuối) Full Trọn Bộ, Bộ Phim Hình Sự Trung Quốc Không Còn Đường Thoát Thành phố An Bình xảy ra một vụ án mạng bằng súng rất nghiêm trọng. Thủ phạm đã bỏ lại hiện trường khẩu súng và trốn thoát. Phó Giám đốc sở công an sắp về hưu là Trương Quý được giao phụ trách vụ án.

Phim Không Còn Đường Thoát

Một thời gian sau, Tiểu Long vì nhớ con lại đến bệnh viện thăm con. Đúng lúc đó, cảnh sát bao vây bệnh viện, Tiểu Long không còn đường thoát. Nhìn cảnh con trai bị bắt, lòng Trương Quý dâng trào sự đau khổ.Bộ phim “Không còn đường thoát” sẽ được phát sóng từ ngày 15/12 trong chương trình phim trưa 11h15 hàng ngày trên kênh BTV2. Mời quý khán giả đón theo dõi.

Phim Không Còn Đường Thoát

Trần Tiểu Long làm bảo vệ trong kho chứa vàng. Hôm ấy biết tin vợ sắp sinh, anh vội vàng tới nơi nhưng vì bác sĩ có việc riêng, làm chậm trễ khiến vợ anh qua đời vì sinh khó. Quá tức giận, anh đã nổ súng giết chết bác sĩ. Trong khi đó, bố anh là Trần Chính Long cung đang bị ung thư giai đoạn cuối. Bất chấp nguy hiểm anh vẫn đến thăm bố và vào bệnh viện thăm con trai.

Phim Không Còn Đường Thoát

Phim Không Còn Đường Thoát

Một thời gian sau, thành phố An Bình lại xảy ra một vụ cướp xe chở tiền. Bằng nghiệp vụ điều tra, Trương Quý cho rằng người thực hiện hai vụ án trên là 1, và chính là Trần Tiểu Long. Tuy nhiên lúc này Trần Tiểu Long đã biến mất khỏi thành phố. Trong quá trình điều tra Trương Quý cảm thấy có điều không bình thường. Ông quyết định cho phát lệnh truy nã Trần Tiểu Long. Tuy nhiên cũng chính hôm ấy, mẹ của Tiểu Long đã tiết lộ bí mật, rằng Tiểu Long chính là con ruột của ông Trương Quý. Ông vô cùng bàng hoàng…