Xem Phim Khoảnh Khắc Hẹn Hò - The Romantic & Idol VietSub

Khoảnh Khắc Hẹn Hò - The Romantic & Idol VietSub

Chất Lượng:
Tập 8/9/10
Đạo diễn:
Kung Thack Sun
Diễn viên:
Hyung Sik (ZE-A), Jun.K, Nam Ji Hyun,
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Show Truyền Hình
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
8/20 Ep
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Khoảnh Khắc Hẹn Hò -The Romantic & Idol (20/20 Ep VietSub) Show trên VTV6 của Hàn Quốc được mệnh danh là một chương trình truyền hình thực tế lãng mạng, nơi hò hẹn của các chàng trai cô gái với những dấu ấn, khoảng khắc đáng yêu mà các cặp đôi, những người trong show tạo cho nhau. Đặc biệt họ là những người còn độc thân, qua cuộc thi muốn tìm được sự giao lưu với các bạn cùng hoặc khác phái để tạo thêm sự tự tin, động lực trong tình yêu và cuộc sống.

Phim Khoảnh Khắc Hẹn Hò

Họ cùng nhau trải qua những khoảng khắc hẹn hèn với nhau trong khoảng thời gian 10 ngày và 9 đêm để trải nghiệm sự lãng mạn như những cảnh trên phim. Ngoài ra để tăng thêm sự sôi động và cuốn hút của chương trình hẹn hò online này, Kpop củng mời thêm một số diễn viên ca sĩ nỗi tiếng tham dự, điều đó cho thấy rằng sức hút của nó củng không tệ.

Phim Khoảnh Khắc Hẹn Hò

Phim Khoảnh Khắc Hẹn Hò

Phim Khoảnh Khắc Hẹn Hò

The Romantic & dol và We Got Married được xem là 2 show hàn quốc có lực nhất bởi nó gắng kết sâu sắc giữa những người chơi với nhau.Qua đó họ có thể hiểu được bạn chơi của mình muốn như thế nào. Trong khoản khắc hẹn hò thì mang tính yêu đương nhiều hơn, củng chính vì tính chất đó đã làm cho nó thêm phần hấp dẫn. Các bạn luôn có cảm giác mới, sự thèm khác yêu đương của những bạn độc thân vui tính này.