Xem Phim Khổ Vì Yêu Anh - Peak Marn Thái Lan

Khổ Vì Yêu Anh - Peak Marn Thái Lan

Chất Lượng:
16 Tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Ornjira Larmwilai, Sornram Tappituk, Tono Pakin Kumwilaisuk,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
16/16 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Khổ Vì Yêu Anh -Peak Marn (16 Tập Cuối) Thái Lan Thuyết Minh Full HD, Câu chuyện kể về tình yêu giữa hai cô gái chàng trai, những va chạm trong cuộc sống cùng với những thử thách đối với những con tim mới bước chân vào tình yêu. Nam diễn viên chính là người đã để lại nhiều ấn tượng với vẽ phong lưu bảnh trai, còn nữ diễn viên lại thủ vai mình là một người lệ thuộc và khổ vì yêu anh chàng không ra gì.

Phim Khổ Vì Yêu Anh -Peak Marn

 

Nhiều lúc cảm thấy Anh người yêu mình buồn lắm nhưng cô gái củng không biết làm sao cả, vì tính tình hay được chồng cưng nên cô gái rất hay nũn nịu với chồng, nhưng đôi lúc cô cảm thấy cuộc sống với bao bộn bề lo toan khổ sỡ đã khiến cô dường như chùn bước. Anh là một người không ra gì hay sao mà làm em phải khóc cơ chứ. Em yêu anh khổ đến vậy sao, vì biết anh  không những không mang lại hạnh phúc cho em mà ngược lại anh cho em toàn nỗi buồn.

Phim Khổ Vì Yêu Anh -Peak Marn

Phim Khổ Vì Yêu Anh -Peak Marn

Phim Khổ Vì Yêu Anh -Peak Marn

Phim Khổ Vì Yêu Anh -Peak Marn

Phim Khổ Vì Yêu Anh -Peak Marn

Trong Phim Peak Marn thì chàng trai đã nhiều lần xin lỗi, và giờ anh đang cảm nhận sự trừng phạt đó, anh đã có lúc nghĩ không còn muốn sống với cảnh này nữa. Nhưng nghĩ lại thì thấy mình nên sống, nên cảm nhận những đau khổ mà mình đã từng làm cho người khác. Bởi anh hiểu rằng cũng đã có một người phải chịu đựng vì mình, cũng đã có người khổ vì yêu anh có cảm giác như thế nào?Nhưng ông trời vẫn luôn công bằng cho những ai yêu thật lòng.