Xem Phim Khát Khao Hạnh Phúc 3 - Khát Khao Hạnh Phúc 2014

Khát Khao Hạnh Phúc 3 - Khát Khao Hạnh Phúc 2014

Chất Lượng:
16 Tập
Đạo diễn:
Jang Young-Woo
Diễn viên:
Kim So Yun, Nam Goong Min, Park Hyo Joo, Sung Joon, Wang Ji Won, Yoon Seung Ah,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
16/16 Tập
Năm phát hành:
2014

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Khát Khao Hạnh Phúc 3- I Need Romance 3 VietSub (16 Tập Cuối) Full Trọn Bộ Phụ Đề Tiếng Việt KST, nội dung là những lo lắng và mất cảm giác trong tình yêu của một cô gái đang ở tuổi trung niên, vốn là người có nhiều thành công trong cuộc sống, nhưng hạnh phúc đối với cô trong tình yêu chỉ là con số o, nhiều lúc cô chẳng tin vào tình yêu nữa, năm tháng cứ qua đi sự khát khao hạnh phúc trong 3 năm liền đối với cô quả là một sự lo lắng lớn.

Phim I Need Romance 3

Câu chuyện tiếp theo kể về một anh chàng đang ở lứa tuổi nhị thập, vừa mới chập chững bước vào đời, anh ta luôn mơ về 1 tình yêu trong sáng. Ở đó chỉ có hai con người với nhau trong một ngôi nhà nhỏ, sáng tối gặp nhau cùng nhau làm những công việc yêu thích mà cả hai muốn, Phim I Need Romance 3 chúng ta sẽ cảm nhận được những chuyển động đổi thay liên tục của những con người cần sự khát khao cháy bỏng trong hạnh phúc hôn nhân và gia đình.

Phim I Need Romance 3

Phim I Need Romance 3

Phim I Need Romance 3

Phim I Need Romance 3

I Need Romance 3 online, nhanh nhất, VietSub, HD, Full, SubViet, phụ đề tiếng Việt, lồng tiếng, thuyết minh, VTV1, VTV2, VTV3, SCTV2,VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9.  Phim I Need Romance 3 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16,Tập Cuối, Download phim I Need Romance 3, tải phim mediafire, fshare, 4share….