Xem Phim Khang Hy Đế Chế - Khang Hy De Quốc

Khang Hy Đế Chế - Khang Hy De Quốc

Chất Lượng:
50 Tập
Đạo diễn:
Lưu Đài ÁnhTrần Gia Lâm
Diễn viên:
Trần Đạo Minh, Tư Cầm Ca oa,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập 50/50
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Khang Hy Đế Chế (50 Tập Cuối) Full Trọn Bộ của Trung Quốc. Bộ phim hay kể về một triều đại ở Trung Hoa thời Đế Quốc, vì một căn bệnh quái ác mà đã cướp đi sinh mạng thân thiết của vua Thuận Trị. Vì quá thương yêu vợ mình mà ông sẳng sàng từ bỏ tất cả của cãi và vật chất để quy y nơi cửa phật. Giờ đây trong triều những Đế Chế muốn nỗi dậy đang hình hành và lên kế hoạch độc chiếm và lật đổ Hoàng Đế Khang Hy, Từ Hy thái hậu đã quyết định ra tay cứu lấy hoàng gia.

Phim Khang Hy Đế Chế

Bà quyết định lập thái tử mới là Huyền Diệp trong khi cậu mới vừa tròn 8 tuổi, hoàng đế con của Thuận Trị củng vừa mới thoát khỏi cảnh thập tử nhất sinh vì căn bệnh quái ác kia, thay cha và chính thức là Hoàng đế Khang Hy. Lập ra một vương triều mới hoàn toàn khác lạ, mặc dù còn nhỏ nhưng từ lúc mới lọt lòng ra đã được nuôi dưỡng cẩn trong, cậu bé thông minh đáo để, mặt dù một mình không thể gánh vác cả Đế Chế nhưng đã có thái hậu bên cạnh phò tá.

Phim Khang Hy Đế Chế

Phim Khang Hy Đế Chế

Phim Khang Hy Đế Chế

Phim Khang Hy Đế Chế

Phim Khang Hy Đế Chế

Trong vài năm qua đi Khang Hy Đế Chế đã liên tiếp ban chiếu lệnh nhằm trấn áp sự chia ly, cùng với quần thần chống lại bọn phản động và gây rối loạn của Đế Quốc. Nhưng dục tốc bất đat, chính điều đó đã châm lên ngọn lửa chống đối lại diễn ra khắp nơi, trước sự việc vô cùng khốc liệt nguy nan, tên Đốc phủ Vân Nam Ngô Tam Quế mấy lần dấy binh chống lại triều đình đòi độc lập rất tàn khốc. Đục nước béo cò bọn hậu dệ của Triều Minh củng đứng lên nhằm lật đổ để khôi phục Minh.