Xem Phim Kha Khong Khon -Tình Yêu Vô Giá - A Person's Worth / Priceless Love

Kha Khong Khon -Tình Yêu Vô Giá - A Person's Worth / Priceless Love

Chất Lượng:
20 Tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Nam Rapeepat Eakpankul, Pong Nawat Kulrattanarak, Woranuch Wongsawan,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
20/20 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Kha Khong Khon -Tình Yêu Vô Giá (20/20 Tập Cuối) VietSub Phụ Đề Tiếng Việt ,T rọn Bộ.
Tên phim: Kha Khong Khon (ค่าของคน).
Tên tiếng anh: A Person’s Worth / Priceless Love.

Phim Kha Khong Khon -Tình Yêu Vô Giá

Nội Dung Phim Kha Khong Khon:
Gluay (Noon) là một cô giáo dạy múa truyền thống xinh đẹp. Gluay kết bạn với Pee Marn (Nam), con trai của một gia đình giàu có. Pee Marn rất yêu Gluay, dù Gluay chỉ xem Pee Marn như một người bạn bình thường. Mẹ của Pee Marn muốn anh kết hôn với Yai Nou (Pang), một cô gái hiền lành, đáng yêu và xuất thân từ một gia đình danh gía nhưng Pee Marn không đồng ý.

Phim Kha Khong Khon -Tình Yêu Vô Giá

Luck (Pong), anh trai của Pee Marn, là một doanh nhân, cũng là người rất có trách nhiệm với gia đình, người thân và rất quan tâm đến em trai, Luck luôn là người đi dọn đường, giải quyết mọi hậu quả cho Pee Marn. Luck tình cờ gặp Gluay trên đường khi xe của Luck đụng phải cô. Sau đó Luck phát hiện ra Gluay chính là cô gái Pee Marn đang yêu và nghĩ rằng Gluay quen với Pee Marn chỉ vì tiền.

Phim Kha Khong Khon -Tình Yêu Vô Giá

Luck đã đến gặp Gluay và yêu cầu cô chia tay Pee Marn, đổi lại Luck sẽ trả cô một số tiền nhưng Gluay không đồng ý. Nhưng sau đó anh trai của Gluay nợ tiền và bị xã hội đen đòi nợ nên Gluay đành phải liên hệ với Luck. Luck chấp nhận đưa cho Gluay 10tr Bath với điều kiện Gluay phải trở thành “người phụ nữ của Luck”, kết hôn với Luck để Pee Marn từ bỏ hy vọng. Giao ước này sẽ kết thúc khi Pee Marn đồng ý kết hôn.

Phim Kha Khong Khon -Tình Yêu Vô Giá

 

Phim Kha Khong Khon -Tình Yêu Vô Giá

Kha Khong Khon sẽ như thế nào mời các bạn đón xem 20 tập phim của điện ảnh thái lan. Vẽ đẹp của -Tình Yêu Vô Giá  sẽ nói lên tất cả để minh chứng cho họ,sự diễn xuất tài tình củng đem lại sự hấp dẫn cho phim…