Xem Phim Kẻ Đánh Cắp Trái Tim - Ke Danh Cap Trai Tim VTV6

Kẻ Đánh Cắp Trái Tim - Ke Danh Cap Trai Tim VTV6

Chất Lượng:
34 Tập
Đạo diễn:
Lưu Tuấn Kiệt
Diễn viên:
Bạch Hâm Huệ, Chung Hân Lăng, Lam Chính Long, Ôn Thăng Hào, Trần Mộ Nghĩa, Tùy Đường,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
34/34 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Kẻ Đánh Cắp Trái Tim 34 Tập Cuối Full là câu chuyện vui và hài hước kể về một nhà văn Hạ Hòa Kiệt vốn là một người được đạo tào trong trường lớp bài bảng nên anh đã có một tay nghề viết lách vào loại bật thầy của những thầy văn chương. Là một trong những gương mặt truyền hình thu hút người xem nhất. Đặc biêt có một phát ngôn hơi gấy sốt đối với nhiều cô gái mà anh hay nói trong các chương trình lên sóng ” Không có phụ nữ nào không cua được” chính vì nó đã khiến bao trái tim bị đánh cắp mà không hề biết.

Phim Kẻ Đánh Cắp Trái Tim

Để thử tài nghệ của mình có đánh cắp được trái tim siêu Amanda hay không, anh luôn tạo ra những bất ngờ này đến bất ngờ khác, từ sự kiện gây náo loạn ở buổi công chiếu phim, cho đến đem một lãng hoa thật to vừa mới đánh cắp trên đường để tặng cho nàng, những việc điên rồ của anh đã khiến anh bị phạt công ích lao động để giúp anh chuột lại lỗi lầm của mình.  Trong lần làm nhiệm vụ công ích ở nhà trẻ anh gặp co bạn hàng xóm “Nhỏ niềng răng” năm xưa anh hay ăn hiếp cô.

Phim Kẻ Đánh Cắp Trái Tim

 

Lần này để trải lại món thù năm xưa mà cô gái đã suốt nhiềm năm ôm hận trong lòng, cô quyết định chơi xỏ lại anh bằng những việc khiến anh phải dỡ khóc dỡ cười. Một hôm, Hạ Hòa Kiệt tình cờ đụng độ chàng công tử kiêu căng Mạnh Thành Ân . Cô ta muốn chứng minh rằng những lời nói của anh là không phét nên một hai bảo anh làm sao đánh cắp được trái tim của tất cả mọi người cộng với siêu mẫu xinh đẹp Amanda.

Phim Kẻ Đánh Cắp Trái Tim

Phim Kẻ Đánh Cắp Trái Tim

Phim Kẻ Đánh Cắp Trái Tim

Phim Kẻ Đánh Cắp Trái Tim

Kẻ Đánh Cắp Trái Tim online, nhanh nhất, VietSub, HD, Full, SubViet, phụ đề tiếng Việt, lồng tiếng, thuyết minh, VTV1, VTV2, VTV3, SCTV2,VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9.  Phim Kẻ Đánh Cắp Trái Tim tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, Tập Cuối.