Xem Phim Huyền Thoại Hoa Mộc Lan - Huyen Thoai Hoa Moc Lan (2013) Tron Bo

Huyền Thoại Hoa Mộc Lan - Huyen Thoai Hoa Moc Lan (2013) Tron Bo

Chất Lượng:
48 Tập
Đạo diễn:
Trịnh Hiểu Long
Diễn viên:
Lữ Lương Vỹ, Lưu đức khải, Quách Phẩm Siêu, Trịnh Phối Phối, Vương Mộng Dao, Đới Xuân Vinh,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
48/48 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Huyền Thoại Hoa Mộc Lan (48 Tập Cuối) Full Trọn Bộ Lồng Tiếng, Truyền thuyết vị nữ tướng tài ba của Trung Hoa Nội dung bộ phim xoay quanh về một nữ tướng huyền thoại của Trung Hoa, với tên gọi Hoa Mộc Lan, trước kia cô là con gái trong một gia đình quan tướng, vì thương cha già của mình mà Mộc Lan đã quyết định cải trang thành con trai để đi quân dịch giùm cha của mình.

Phim Huyền Thoại Hoa Mộc Lan

Một điểm khác biệt của Hoa Mộc Lan phiên bản Hầu Mộng Dao chính là việc khắc họa tương đối rõ nét cuộc sống của nữ anh hùng này trước ngày thay cha tòng quân. Bên cạnh việc là một nữ anh hùng chốn trận mạc, Hoa Mộc Lan còn là một cô nương với tài nghệ thêu thùa cừ khôi, được triều đình nước Ngụy giao trọng trách thêu bức Hòa Thân Đồ làm vật phẩm tặng cho hoàng tộc Nhu Nhiên.

Phim Huyền Thoại Hoa Mộc Lan

Nhiệm vụ này dù gặp phải nhiều trở ngại, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng, thì cũng là cơ duyên cho mối tình giữa Mộc Lan với hoàng tử Mạc Tương Đa Luân.Ngoài ra, tuyến tình cảm trong Hoa Mộc Lan truyền kỳ cũng được xây dựng tương đối khác so với các phiên bản trước đó. Hầu hết các tác phẩm về nữ anh hùng Hoa Mộc Lan đều “nối duyên” cho nàng với một người bạn chiến đấu.

Phim Huyền Thoại Hoa Mộc Lan

Qua quá trình cùng vật lộn với kẻ địch nơi sa trường mà nảy sinh tình cảm.Tuy nhiên, Hoa Mộc Lan truyền kỳ lại cho cô gái này có tình cảm với hoàng tử – thống lĩnh đội quân đối địch. Vì vậy, chuyện tình Huyền Thoại Hoa Mộc Lan trong phim chắc chắn sẽ có nhiều trăn trở, đau khổ và dằn vặt hơn.