Xem Phim Huyền Thoại Chima - Huyen Thoai Chima

Huyền Thoại Chima - Huyen Thoai Chima

Chất Lượng:
Tập 19/20
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Phim8
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hoạt hình
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
20/20 tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Huyền Thoại Chima (20 Tập Cuối) Full VietSub Lồng Tiếng trên HTV Gia Đình trực thuộc đài truyền hình thành phố hồ chí minh, Có một nơi đã đi vào trong lịch sử của những cư dân Chima, nơi các chiến binh cùng nhau gây dựng nên một vương quốc huyền thoại cho các thế hệ con cháu Chima.

Phim Huyền Thoại Chima

Nhưng một ngày nọ có một thế lực đen tối đã tới và lấn chiếm vùng đất huyền thoại này, nơi đây đã xảy ra những trận chiến khốc liệt và hết sức tàn bạo giữa những anh hùng Chima với bọn phá rối kia, người dân ở đây cùng nhau đoàn kết để chống lại thế lực kia, nhiều binh sĩ anh dũng của Chima đã hy sinh một cách thầm lặng để dành lấy lại lượng năng lượng CHI, đó là nguồn sức mạnh vô giá.

Phim Huyền Thoại Chima

Phim Huyền Thoại Chima

Vì biết ở đây có nguồn sức mạnh đó nên ngày càng nhiều đối thủ đã tới và xâm lấng lấy thuộc địa Chima, Sự xuất hiện ngọc CHI vàng tạo nên những trận chiến khốc liệt giữa các chiến binh để nâng cấp khả năng chiến đấu của mình. Nhưng chỉ những chiến binh dũng mãnh nhất mới có thể dành được ngọc CHI vàng. Và câu chuyện huyền thoại Chimacủa họ bắt đầu diễn ra từ đây…