Xem Phim Hương Phù Sa -

Hương Phù Sa -

Chất Lượng:
29 Tập
Đạo diễn:
Võ Tấn Bình
Diễn viên:
Huỳnh Anh Tuấn, Kim Hiền, Minh Thư, Tăng Thanh Hà,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
29/29 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Hương Phù Sa (29 Tập Cuối) Full Trọn Bộ nội dung kể về chuyện tình sống nước miền tây của những đôi bạn trẻ sinh sôi lập nghiệp tại đây, nơi những con người khát khao vươn lên và tình yêu mãnh liệt luôn nung nấu trong tâm can họ, họ sống bằng cả tình yêu, niềm tin hi vọng trong cuộc sống, nơi những mãnh đất phù sa màu mở cho ra những hoa thơm trái lại. Chuyện bắt đầu trong gia đình ông ba Rằn có ba người con dễ thương

Phim Hương Phù Sa

Hai vợ chồng già bám đất bám vườn nơi đây với ba người con bụ bẩm từ nhỏ đến lớn chỉ biết chơi với đất phù sa nơi sông nước này. Người con tra Ba Hoàng với tính tình ương nghạnh không nối nghiệp cha đóng tàu lại lên sài gòn tìm hướng làm ăn,mợi việc ở nhà anh giao lại chocô em Út Nhỏ gánh vác lo toan. Phận gái nhưng út nhỏ lại là người lanh lẹn, cô quán xuyến công việc của gia đình một cách chu đáo. Cô quyết tâm bám đất nơi những hương thơm của đất phù sa lan tỏa quanh năm.

Phim Hương Phù Sa

Phim Hương Phù Sa
Phim Hương Phù Sa

Phim Hương Phù Sa

Phim Hương Phù Sa

Xem Phim Hương Phù Sa cho ta thấy được tinh thần và sự cố gắng kiên cường của những con người ở đây, ngoài ra quy luật nhân quả củng được đề cập một cách chân thực hơn ở khía cạnh của những việc mà con người deo quả nào gặt quả nấy. Sự không chín chắn và quyết đoán của những người thích chạy theo danh lợi mà quên mất những điều quý giá nhỏ nhoi. Qua bộ phim Hương Phù Sa chúng ta sẽ được gặp lại Hà Tăng một nữ diễn viên ngọc nữ thời này.