Xem Phim Hướng Bom Đạn Mà Tiến Lên - To Advance Toward The Fire 2013 HD

Hướng Bom Đạn Mà Tiến Lên - To Advance Toward The Fire 2013 HD

Chất Lượng:
45 Tập
Đạo diễn:
Lâm Kiến Trung
Diễn viên:
Cam Đình Đình, Dương Kỳ Minh, Ngô Kì Long, Ngụy Bỉnh Hoa, Tạ Mạnh Vĩ, Vương Tân,
Thể loại:
Phim Chiến Tranh, Phim Hành Động, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập 44/44
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Hướng Bom Đạn Mà Tiến Lên (44/45 Tập Cuối) Full Trọn Bộ VietSub Online HD, Phim mang đề tài chiến tranh To Advance Toward The Fire 2013 HD kể về những trận chiến máu lửa ở Trung Quốc, khi bọn đế quốc xâm lăng đến bờ cõi, bọn chúng dùng rất nhiều bom đạn khắp nơi để đánh chiếm Thành Quảng châu lúc bấy giờ, những trận mưa boom bão đạn tiếp tục diễn ra làm tình hình trở năng khó khăn hơn với các chiến sĩ.

Phim Hướng Bom Đạn Mà Tiến Lên
Chàng trai diễn viên chính Lôi Tử Phong tốt nghiệp trường quân đội Hoàng Bộ, anh được các nhà sĩ quan quân đội đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp để sau này có thể chỉ huy những đội quân hùng hậm cứ hướng bom có đạn mà tiến lên để tiêu diệt xào huyệt của địch. Anh là một người nóng nẫy bất thưởng vì  quan điểm bất đồng nên tự rời khỏi quân khu.

Anh vốn dĩ cũng là một người hoạt động trong quan đội nhưng do bất bình nên đã bỏ đi trở thành thổ phi. Xem phim Hướng Bom Đạn Mà Tiến Lên bắt đầu cuộc tình tay ba khi Thương Quan Vu Phi bị đứng giữa 2 người đàn ông là Tử Phong và Lưu Kiến Công – người có chiến công hiển hách trong việc chống nhật. Bên cạnh đó anh còn là người thầy của cô.

Phim Hướng Bom Đạn Mà Tiến Lên

Phim Hướng Bom Đạn Mà Tiến Lên

Phim Hướng Bom Đạn Mà Tiến Lên

Phim Hướng Bom Đạn Mà Tiến Lên

Quan cái nhìn tổng quan về bộ phim chúng ta sẽ hiểu rõ hơn công cuộc chống Nhật của quân đội Trung Hoa bên cạnh những câu chuyện tình cảm động và nhiều sóng gió. Vì Hướng Bom Đạn Mà Tiến Lên trong Sơn trại của anh có máy mật mã, mà anh lại là người rất am hiểu về nó. Có thể nói anh là một nhân tài, còn là người có tình có nghĩa, đối với mẹ già cung dưỡng chu đáo, đối với người vợ đã mất một tấm chung tình.