Xem Phim Hợp Đồng Giết Thuê - Fatal Contact (2006)

Hợp Đồng Giết Thuê - Fatal Contact (2006)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Dennis Law
Diễn viên:
An Chí Kiệt, Ngô Kinh,
Thể loại:
Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
110 phút
Năm phát hành:
2006

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim”Hợp Đồng Giết Thuê”(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Các cảnh hành động thường xuyên, và cũng biên đạo. Đó là một sự kết hợp thú vị của tàn bạo và hào nhoáng. Wu Jing sẽ ném một số nhảy đa đá, nhưng vì nhịp điệu chung của chiến đấu được bắt tốt, nó không nhìn quá xa vời. Các biên đạo múa ném vào một số yếu tố khá tin cậy trong những cuộc chiến tranh. Bạn có thể thấy các máy bay chiến đấu chỉ cần nhảy xung quanh một nó cho rối trí lẫn nhau, và bạn sẽ nhận thấy, sự tàn bạo hơn những trận đấu nhận được, ít nhìn thấy những vận động như các yếu tố trở thành. Nó khá thú vị. Không có wirework và rất ít, nếu có, video tốc độ lên đó là rực rỡ trong một số phim HK.

Hợp Đồng Giết Thuê

Hợp Đồng Giết Thuê

Hợp Đồng Giết Thuê

Hợp Đồng Giết Thuê

Hợp Đồng Giết Thuê

Wu Jing thực sự thanh chống công cụ của mình trong bộ phim này. Tôi sẽ nói chung, ông rất giống với li máy bay phản lực. Ông có brutalness kỳ lạ này đã li máy bay phản lực hiện thân trong vai trò của mình với một khung cảnh hiện đại. Ông trông hoang dã, nhưng sạch sẽ ở cùng một thời điểm. Wu Jing là trẻ hơn, sống động hơn, và thậm chí anh còn có ngọn lửa hơn Jet Li. Một diễn viên như Chân Tử Đan có một loại khác nhau của kháng cáo, nhưng vì Jet Li được nhận cũ, và có lẽ không còn làm phim hành động nữa, Wu Jing sẽ làm cho một sự thay thế tuyệt vời.

Câu chuyện gần như không có giới thiệu, không có thời gian để làm quen một chút với các nhân vật, và những tiết lộ thực tế về các nhân vật sporratic và đặt ở những nơi dường như ngẫu nhiên. Nó có một câu chuyện tình yêu kinh khủng và vô nghĩa, và may mắn, không phải là trọng tâm. Toàn bộ hệ thống là khá vô lý là tốt. Một số kẻ bước vào một hiệu suất opera, và bằng cách nào đó nhận ra kỹ năng biểu diễn. Họ yêu cầu ông phải chống ngầm cho họ, và họ cung cấp rất nhiều tiền. Tất nhiên, một wushu độ thấp kém, và cuối cùng ông quyết định ông neeeds tiền. Các thiết lập này là tất cả một chút không tưởng với tôi, đặc biệt là với các thiết lập thực tế. Tôi cảm thấy nó sẽ được nhiều hơn ở nhà trong một aime hơn một bộ phim hành động trực tiếp với một khung cảnh hiện đại ngày nay. Nó đã giúp rất nhiều để gần như tưởng tượng Fatal Liên diễn ra trong một vũ trụ khác, nơi các cảnh chiến đấu dưới lòng đất là số tiền lớn, và các Trưởng giống như ma cô. Một thế giới mà người biểu diễn là các chiến binh nghèo, nhưng vô cùng tài năng. Nó gần như lãng mạn nếu bạn nghĩ về nó theo cách đó. Vì vậy, các thiết lập là chịu đựng và thật là thú vị nếu bạn cung cấp cho nó một số trí tưởng tượng của bạn, nhưng câu chuyện vẫn còn bị cản trở bởi tấn đối thoại cheesy và oh lãng mạn quá ủy mị.

Incoming search terms:

  • hop dong giet thue